Yêu nhau 10 tháng, chàng trai 1998 liên tục tặng quà, mua điện thoại đôi, đưa bạn gái du lịch

Hẳn là cô gái nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi được người yêu quan tâm, chiều chuộng. Cùng với tình yêu chân thành thì những cử chỉ quan tâm, những món quà không nhận dịp gì sẽ khiến bạn gái vô cùng thích thú và có niềm tin hơn vào tình cảm của mình.

Nguyễn Minh Trí (20 tuổi) và Trần Minh Tâm (18 tuổi) hiện đang sống tại Tiền Giang là cặp đôi trẻ được cộng đồng mạng chú ý bởi tình yêu ngọt ngào. Riêng Trí không ngần ngại bày tỏ tình cảm và thể hiện những hành động yêu thương bạn gái ở chốn đông người.

Tình yêu của Trí và Tâm bắt đầu từ 10 tháng trước. Tâm là người yêu thứ 2 của Trí. Từ ngày quen nhau, chàng trai này luôn đưa đón, tặng quà và chiều chuộng bạn gái hết mực. Những dịp quan trọng như kỷ niệm ngày yêu, sinh nhật, lễ tết, Trí đều mua quà tặng bạn gái.

Chưa hết, Trí luôn động viên, khích lệ tinh thần học tập của bạn gái bằng cách treo thưởng những lần du lịch hoặc đi ăn uống thả ga. Tất cả các cuộc vui Trí đều là người… rút ví. Chưa hết, chỉ cần bạn gái đau chân, mỏi lưng, Trí sẵn sàng xoa bóp dù lúc đó cả 2 đang ở chỗ đông người.

Mới đây, Trí mua luôn cặp điện thoại đôi với giá 12 triệu đồng để dùng chung với bạn gái. Chàng trai này chưa bao giờ nghĩ đến vật chất hay tính toán những gì đã tặng cho người yêu mình. Chỉ cần bạn gái vui vẻ và hạnh phúc là chàng trai lại có động lực tiếp tục yêu thương.

Quà Trí tặng người yêu không nhân dịp gì. Không chỉ cho đi, Trí còn nhận về sự quan tâm của người yêu những khi đau ốm. Trí kể có lần cậu bị sốt, người yêu mua đồ ăn sang tận phòng. Bố mẹ của Trí cũng biết được tình yêu của con trẻ và ủng hộ cặp đôi hết mình.

Trong hình là lễ kỷ niệm 99 ngày yêu mà Trí dày công chuẩn bị. “Mình hay cột dây giày cho bạn gái, thắt bím cho bạn gái, son môi nữa. Khi đi ăn, mình cầm tóc cho bạn gái để cô ấy không bị vướng. Mình còn tạo động lực cho bạn gái thi nữa. Thưởng quà cho bạn gái khi có kết quả tốt nên bạn gái cố gắn học nhiều lắm. Có lần trời mưa, yên xe ướt, mình lên ngồi trước cho khô nước rồi bạn gái lên ngồi” – Trí kể lại những cử chỉ quan tâm của mình dành cho bạn gái.

Là người yêu thứ 2 nhưng Trí dành gần như toàn bộ tình cảm và sự yêu thương của mình cho Tâm. Với chàng trai này, mọi thứ đều như lúc bắt đầu, và chàng trai cảm thấy hạnh phúc khi được yêu thương.

Mới đây, Trí còn đưa người yêu đi du lịch ở Long An. Vì bạn gái rất thích đi du lịch nên thời gian tới, Trí sẽ thu xếp thời gian để cùng người yêu thăm thú nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Ảnh: NVCC