9X được bạn trai kém 3 tuổi phục vụ từ nấu ăn, giặt đồ đến rửa bát

Quen nhau qua mạng, yêu thương nhau, cô gái trẻ cùng bạn trai kém 3 tuổi rời làng quê nghèo đến một nơi xa lạ để lập nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, cả 2 đã có trong tay sự nghiệp khá vững vàng, cùng nhau kinh doanh và thực hiện những điều mình thích.

Trong cuộc sống này, hẳn vẫn tồn tại những chuyện tình yêu đũa lệch về tuổi tác, những chuyện tình yêu xa đầy mong nhớ. Tất cả đều muốn có một kết thúc thật viên mãn khi được tiến đến hôn nhân. Nay, Webphaidep.com xin giới thiệu một chuyện tình là tổ hợp của việc yêu “phi công trẻ” và yêu xa trong thời gian dài.

Cô gái Bùi Bích Hồng 22 tuổi, quê Đăk Lăk và chàng trai Huỳnh Tấn Trung 19 tuổi, quê Cần Thơ biết nhau qua mạng vào một ngày đẹp trời cách đây 2 năm. Khi ấy, cả 2 dành nhiều thời gian để trò chuyện về tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống.

Thời gian qua đi, cả 2 dành tình cảm mãnh liệt cho nhau lúc nào không hay. Tình yêu cũng nhanh chóng đến tai gia đình. Ba mẹ Hồng sợ con khổ, yêu người nhỏ tuổi chưa chín chắn thì khuyên nên tìm người khác. Nhưng cô gái trẻ có một niềm tin vững chắc vào người mà mình đã chọn.

Vì một lời ước hẹn mà cặp đôi đã cùng nhau rời quê hương đến Bình Dương lập nghiệp. Thời điểm này tay trắng, lại áp lực việc bị dư luận soi mói chuyện “máy bay” và “phi công trẻ. Hồng nhiều lần buồn bã.

Được sự động viên của chàng, Hồng cố gắng gạt bỏ tất cả rồi lao đầu vào tìm kiếm công việc phù hợp. May mắn đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn nên mỗi người đều nhanh chóng có được một việc làm ổn định.

Yêu bạn trai nhỏ hơn 3 tuổi, Hồng được chiều chuộng hết mực. Đi làm về có bạn trai nấu ăn cho, đôi lúc lười giặt đồ thì chàng cũng giặt luôn. Đến cả việc nhổ lông nách cũng được bạn trai “hậu hạ”.

Hiện tại, cả 2 đã có trong tay sự nghiệp tương đối. Hồng hạnh phúc vì có được bạn trai tâm lý, ngoại hình sáng và đặc biệt là luôn cung phụng cô như một bà hoàng. Từ việc lớn việc nhỏ đều tranh làm, luôn bên cạnh Hồng những lúc vui cũng như buồn.

Bạn trai nhỏ hơn Hồng 3 tuổi xung phong rửa bát và quét nhà, dọn dẹp nhà cửa.

Được cung phụng, bóp chân mỗi ngày.

Hồng chia sẻ, cô cảm thấy lựa chọn năm xưa của mình là hoàn toàn đúng đắn. Với những cô gái đang yêu người nhỏ tuổi hơn, Hồng tâm sự rằng hãy luôn vững tin vào tình cảm của mình. Đừng vì người khác nói ra nói vào mà dễ dàng từ bỏ hạnh phúc.

Ảnh: NVCC