Xuống phố ngày cuối năm rực rỡ với váy ánh kim

Cuối năm luôn là thời điểm các nàng ai ai cũng muốn diện đồ thật đẹp và ấn tượng. Không chỉ những buổi tiệc tùng mà cả dạo phố đơn thuần cũng cần nổi bật hơn hẳn bình thường. Nhất là khi những ngày cuối năm lại vào đúng dịp cuối tuần. Những thiết kế ánh kim hay chất liệu nhung tuyết bắt sáng luôn là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những ngày cuối năm như thế. nếu bạn e ngại những thiết kế váy liền sequin có phần hơi quá, thì hãy làm dịu một chút, diện một thiết kế chân váy midi ánh kim hay tuyết nhung dạo phố. Chẳng cần cầu kỳ, nhấn nhá quá nhiều mà vẫn nổi bật thật sự trong 2 ngày cuối tuần cuối cùng của năm.

Ngay bản thân những thiết kế chân váy ánh kim, tuyết nhung… này đã chứa đựng sự nổi bật một cách đầy tinh tế, nên kết hợp cùng áo các nàng chẳng cần cầu kỳ, đơn giản với áo len trơn, áo khoác dáng dài hay cá tính hơn chút khoác ngoài với jacket da hầm hố là đủ gây ấn tượng rồi.

Chứa đựng một sự nổi bật vừa đủ, những thiết kế chân váy sequin được phái đẹp cưng chiều nhất là dáng xếp ly xòe nhẹ. Nhìn thì có vẻ khó lựa chọn các item đi kèm, nhưng nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy, những sắc độ ánh kim bắt mắt này luôn đủ sức khiến những món đồ dù là đơn giản nhất trong tủ đồ trở nên thăng hoa, thời thượng và sang chảnh một cách bất ngờ.

Một cuối tuần đặc biệt hơn tất cả những cuối tuần của 12 tháng trước đó, hai ngày cuối cùng của năm, tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới với sự bắt mắt vừa đủ, nổi bật nhưng không kề làm quá của những thiết kế chân váy midi ánh kim. Đừng chỉ tưởng tượng mà hãy tranh thủ ngày nghỉ và diện ngay mẫu váy quá đỗi duyên dáng và nổi bật này, và ghi dấu một ngày cuối năm thật sự khác biệt.

Theo Trí thức trẻ