Xôn xao nghi vấn Tăng Thanh Hà mang bầu lần 3

Mới đây, bạn thân của Tăng Thanh Hà vừa tiết lộ hình ảnh mới nhất của “ngọc nữ” khiến nhiều người ngỡ ngàng. Qua bức ảnh có thể thấy, Tăng Thanh Hà đã không còn sở hữu thân hình “mình hạc xương mai” mà thay vào đó là gương mặt béo tròn, đầy đặn.

Ngoài ra, điểm gây chú ý nhất của bức ảnh chính là vòng hai to bất thường của Hà Tăng khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu lần 3.

Bức ảnh mới của Tăng Thanh Hà để lộ vòng 2 to bất thường khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu lần 3

Trước đó, trong một bữa tiệc của gia đình, “Cô Trúc” cũng mặc một chiếc đầm 2 dây dáng suông khá rộng, che đi phần bụng của cô nhưng lại để lộ phần cánh tay khá to.

Hà Tăng mặc chiếc đầm suông lộ thân hình tròn trịa khác thường trong bữa tiệc của gia đình cô

Nếu quả thật Tăng Thanh Hà mang thai lần 3 thì đây quả là tin vui của “ngọc nữ” và gia đình trong năm 2018. Người hâm mộ của cô cũng rất háo hức được gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên. Tuy nhiên vốn kín tiếng, Hà Tăng không xác nhận hay phủ nhận thông tin.

Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2014, đến nay cô đã có  2 nhóc tỳ: Một bé trai sinh năm 2015 và một bé gái sinh vào tháng 3/2017. Nhưng kể từ khi sinh con đến nay, Hà Tăng chưa một lần để lộ mặt con với công chúng, điều đó càng khiến mọi người tò mò hơn về diện mạo các con nhà Tăng Thanh Hà.

Hà Tăng chưa bao giờ để lộ mặt con với công chúng

Theo Khám phá