Xăm trổ đầy mình, cô gái trẻ có người yêu điển trai, không một hình xăm

Nhiều người nghĩ rằng, con gái xăm trổ đầy mình thì hoặc không ai dám yêu, hoặc có người yêu nhưng cũng sẽ xăm trổ nhiều không kém. Ấy vậy là cô gái Hàn Kiều Vy (18 tuổi) lại đang sở hữu chuyện tình yêu đẹp với một chàng trai hơn mình 4 tuổi và đặc biệt trên người chàng không có bất kỳ hình xăm nào.

Kiều Vy và bạn trai tên Béo biết nhau được 4-5 tháng thông qua một người bạn. Ấn tượng đầu tiên của Vy về Béo là một chàng trai gia trưởng và không thích con gái xăm trổ.

Biết thân biết phận nên từ ngày đầu tiên đó, Vy không dám hó hé bắt chuyện với Béo. Một hôm đi chơi chung nhóm bạn, Vy uống quá chén và có những hành động thiếu kiểm soát.

“Mình khóc lóc, đánh đập những người xung quanh trong vô thức. Hôm đó phải nhờ bạn chở về mới yên thân. Không nghĩ là Béo thương mình từ ngày hôm đó” – Vy nhớ lại.

Một ngày tình cờ cách đây 1 tháng, khi Vy và Béo xem nhau là anh em, Vy nhờ Béo chở mình đi sinh nhật bạn. Chàng trai này đã “tận dụng” cơ hội tỏ tình luôn. Hơi bất ngờ nhưng Vy cũng thẹn thùng đồng ý.

Không hề mặc cảm hay nghĩ mình khác biệt khi có quá nhiều hình xăm trên người, Vy vẫn tự tin xuất hiện cùng Béo mọi lúc, mọi nơi. Bản thân Béo cũng rất tự hào giới thiệu bạn gái của mình cho mọi người.

Vy chia sẻ rằng, tình yêu của cả 2 mới bắt đầu được 1 tháng nhưng gia đình đều biết và không ai cấm cản.

“Là con gái xăm hình cũng như những cô gái khác thôi, cũng có cảm xúc và sự rung động riêng. Béo tôn trọng sở thích và đam mê của mình và mình yêu Béo nhiều cũng vì lý do đó” – Vy tâm sự.

Không hề nghĩ rằng những hình xăm đang có là rào cản tình yêu, Vy vẫn cố gắng hết sức để vun vén cho tình yêu vừa chớm nở của mình.

Ảnh: NVCC