Xăm quá nhiều hình lên mặt, chàng trai Việt bị nhầm là “người hành tinh khác”

Cảm nhận hình xăm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, đến nay, chàng trai này đã tậu lên người hơn 300 hình xăm lớn nhỏ, phủ kín toàn bộ cơ thể, kể cả trên mặt.

Những ai lỡ “bồ kết” môn nghệ thuật xăm hình chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác xăm xong hình này lại muốn xăm thêm hình khác. Cứ thế, đam mê và tình yêu dành cho môn nghệ thuật này ngày một tăng tiến, cho đến khi họ phủ khắp cơ thể các hình xăm lớn nhỏ, kể cả trên mặt. Và chàng trai Châu Hải Minh là một trong những người trẻ như thế.

Hải Minh – chàng trai 9X sở hữu 300 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể

Hải Minh sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cách đây vài năm, Minh là fan ruột của những chương trình tatoo trên truyền hình, cậu bạn đem lòng yêu mến môn nghệ thuật này lúc nào không hay. Cuộc sống của chàng trai này thật sự thay đổi khi cậu có hình xăm đầu tiên. Thời điểm ấy, Minh vẫn còn là cậu học trò chăm ngoan, học giỏi với sự kỳ vọng từ gia đình.

“Hình xăm hình đầu tiên của mình nhỏ xíu, ba mình biết thì mắng dữ lắm. Vì thời ấy mình tuy hiếu động nhưng học được, thường tham gia các cuộc thi ở trường nên ba hi vọng rất nhiều. Càng lớn, khi tính cách và hoàn cảnh xung quanh có nhiều thay đổi, mình quyết định nghỉ học. Ba đòi từ mặt mình. 4 năm sau đó, khi gặp lại, ba không nhận ra mình với hàng trăm hình xăm lớn nhỏ trên người…” – Hải Minh chia sẻ.

Như nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm, Hải Minh phải hứng chịu dư luận và thi phi mỗi ngày

Đến thời điểm hiện tại, chàng trai này đã có hơn 300 hình xăm lớn nhỏ, phủ kín toàn bộ cơ thể, một số hình còn lộ ra trên mặt khiến người đối diện lần đầu tiếp xúc phải ngạc nhiên, dè chừng. Nhiều người còn dùng những từ ngữ khiếm nhã như “quỷ dữ”; “người ngoài hành tinh”; “tờ giấy nháp”,… để bình luận về Minh khi thấy hình ảnh của anh chàng này được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Mình vốn đã mang trong người điều gì đó khác biệt rồi, đặc biệt là đôi mắt, như có một linh hồn khác đang ẩn dật bên trong vậy. Nên mình cứ sống và làm theo những gì bản thân mong muốn, miễn không hại ai là được, những lời nói xuyên tạc chỉ làm mình hứng thú hơn để được sống là chính mình thôi” – chàng trai 9X nói về thị phi dư luận.

Không hề buồn hay mất niềm tin, chàng trai này lấy dư luận làm động lực để hoàn thiện bản thân

Ngay từ đầu, khi nhận ra đam mê cũng như mong muốn của mình, Hải Minh đã chọn con đường xăm hình, chính điều đó đã khiến công việc của cậu không gặp quá nhiều khó khăn và trở ngại. Với Minh, mỗi hình xăm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Không chỉ thế, đó còn là những lời nhắc nhớ để mỗi khi nhìn lại, Minh phải sống tốt hơn và nỗ lực hoàn thiện bản nhiều hơn nữa.

Chưa bao giờ Minh nghĩ đến chuyện sẽ xóa hình xăm, bởi lẽ, đó là cuộc sống, là đam mê và là con người nghệ thuật mà Minh muốn theo đuổi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. “Mình chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ xóa hình xăm, đơn giản vì nó quá hợp với mình. Nếu không có hình xăm trên người chắc chắn mình sẽ là một con người khác…” – Minh tâm sự.

Phong cách độc, dị khiến Hải Minh bị ví là “người hành tinh khác”

Ngoài đam mê với nghệ thuật xăm hình, Minh có thể viết nhạc rap và có năng khiếu trong lĩnh vực thời trang. Về dự định trong tương lai, chàng trai này bộc bạch thêm: “Mình có duyên với xăm và chơi nhạc, nên trong tương lai sẽ sống vì nó và thực hiện nó một cách chuyên nghiệp hơn. Tóm lại, mình đang cố tạo cho mình một nền tảng tốt, hoàn toàn khác với những hiện tượng nổi lên trên mạng , vì mình sinh ra để chơi nghệ thuật và mình tin đã đi đúng con đường”.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương