Xăm quá nhiều hình lên da thịt, cô gái 21 tuổi bị nhầm là bụi đời

Kín 2 tay, 1 chân, cổ và ngực là những vị trí được Phụng ưu ái đặt hình xăm. Chính vì những hình xăm này mà rất nhiều lần, Phụng bị mọi người xung quanh đàm tếu, ví von là giang hồ, là bụi đời.

Nguyễn Thị Phụng năm nay 21 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM. Cô gái trẻ có gương mặt ưa nhìn này là một trong những “tín đồ” của môn nghệ thuật xăm hình.

Hiện tại, Phụng đã sở hữu kha khá hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Đặc biệt, hình xăm được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như tay, chân, cổ và ngực.

Thật bất ngờ khi biết được rằng, tất cả những hình xăm này được Phụng thực hiện trong vòng chưa đầy 2 năm.

“Ban đầu, mình xăm che sẹo ở tay. Không ngờ rằng, sau khi có hình xăm bé xíu ấy, mình lại muốn sở hữu thêm nhiều hình khác nữa. Cứ như thế, mình đã có những rất nhiều hình như bây giờ” – Phụng nhớ lại.

Như nhiều cô gái xăm hình khác, mỗi lần ra đường, Phụng đều nhận lại rất nhiều lời nhận xét, phê phán từ những người xung quanh. “Người thì nói mình giống giang hồ, bụi đời, có người còn trêu chọc đủ kiểu. Người khác lại thấy hay hay nên đến gần nhìn kỹ hình xăm và hỏi xem mình thực hiện nó ở đâu” – Phụng kể.

Cô gái trẻ cảm thấy may mắn khi được mẹ hoàn toàn ủng hộ sở thích và đam mê riêng. Hiện tại, Phụng cũng đang theo học nghề xăm và định hướng sẽ theo đuổi nó lâu dài trong tương lai.

Phụng nói rằng, cô bạn đang lên ý tưởng để xăm kín một bên chân còn lại và vùng lưng đang được để trống nữa.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

5 loại kem chống nắng Hàn Quốc bảo vệ làn da tốt nhất khi mùa hè đến

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết