Vừa ly hôn chồng, Thu Thuỷ và mẹ ruột tiếp tục bị hăm doạ

Sau cú sốc ly hôn với chồng đại gia, Thu Thuỷ dường như đã vui vẻ trở lại với cuộc sống bên cạnh con trai. Tuy nhiên, mới đây, dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Thu Thuỷ viết: “Lúc con trai bệnh, sốt cao cập nhật liên tục lên facebook sao không thấy ai hỏi thăm? Còn hăm doạ tôi và mẹ tôi. Làm ơn để mẹ con tôi được yên”.

Thu Thuỷ tiết lộ thông tin cô và mẹ ruột bị hăm doạ.

Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm của rất đông người hâm mộ. Nhiều khán giả để lại những bình luận an ủi và động viên nữ ca sĩ vượt qua khó khăn này. Lý do vì sao cô và mẹ ruột bị hăm doạ vẫn chưa được Thu Thuỷ tiết lộ. Khi liên hệ với Thu Thuỷ để tìm hiểu thêm thông tin về người được cô nhắc tới trong dòng trạng thái, nữ ca sĩ giữ im lặng.

Cuộc hôn nhân vừa kết thúc của Thu Thuỷ để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ. Hơn 17 năm yêu và cưới nhau, cô và chồng đại gia chưa bao giờ lên mặt báo “kể xấu” đối phương.

Thu Thuỷ và chồng đại gia đã “đường ai nấy đi” sau 17 năm bên nhau.

Thế nhưng, dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân ấy thực ra đã âm ỉ từ rất lâu. Để tới khi không còn chịu đựng được nữa, Thu Thuỷ mới quyết định công khai thông tin về sự tan vỡ với chồng. Cô đã hi sinh cả sự nghiệp để lo cho gia đình và con trai nhỏ, nhưng cái kết cuối cùng khiến khán giả không khỏi xót xa.

Theo Khám phá