Võ Ý Nguyện – cô nàng tên lạ, cá tính, quen với cô đơn

Người ta thường nói, những cái tên đặc biệt sẽ gắn liền với những con người đặc biệt, và đằng sau cái tên Võ Ý Nguyện cũng là câu chuyện thú vị của cô nàng xinh xắn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Võ Ý Nguyện sinh năm 1995, hiện đang học tập và làm việc tại TP.HCM. Cô gái trẻ khiến nhiều người chú ý ngay từ cái tên của mình, bởi khi nghe qua, ai cũng nghĩ đây là tên con trai và rất nhiều đặt câu hỏi về xuất phát của cái tên kỳ lạ này.

“Bố mẹ mình có 2 anh trai cách mình 8-9 tuổi và rất mong sẽ có người con gái. Khi sinh ra mình là con gái, đúng ý nguyện lên lấy luôn tên này để đặt cho mình” – Ý Nguyện giải thích.

Nhờ cái tên đặc biệt này mà Ý Nguyện gây được sự chú ý với bạn bè từ những năm Phổ thông. Nhiều bạn bè trêu cái tên manly hay những lần bị gọi lên trả bài đầu tiên,… là những kỷ niệm đáng nhớ của cô bạn xinh xắn này.

Là cô con gái rượu trong gia đình nhưng Ý Nguyện chưa bao giờ có ý định ỷ lại vào bố mẹ, cô nàng bắt đầu tự lập và nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh ngay từ năm nhất Đại học.

Hiện tại, công việc của Ý Nguyện là mẫu ảnh, quay quảng cáo,… Mặc dù vừa học vừa làm nhưng cô bạn vẫn giữ được thành tích học tập Khá ở trường Đại học.

Là người bận rộn, cuộc sống chủ yếu học và làm nên điều đặc biệt là Ý Nguyện không quen bạn trai và thích cuộc sống một mình. Chính vì điều này nên tính cách của cô bạn có phần năng động và mạnh mẽ.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng 85-61-90, Ý Nguyện từng đạt giải Nhất cuộc thi Duyên dáng Hồng Dân.

Những lúc quá căng thẳng và mệt mỏi, ý Nguyện thường đi du lịch với bạn bè hoặc về quê thăm gia đình.

Hiện tại, cô nàng vẫn đang trau dồi kiến thức kinh doanh và mong ước sẽ theo đuổi con đường này trong tương lai.

Ảnh: NVCC