Vô tư, yêu đời quá mức, cô bạn 9X bị bạn bè trêu là “khùng”

Với tính cách ngây thơ, hay cười, cô bạn này luôn mang đến nguồn cảm hứng lạc quan đến những người xung quanh. Tuy nhiên, vì nhiều lần hồn nhiên quá mức, cô nàng cũng nhận về không ít ý kiến góp ý và đôi khi còn bị bạn bè trêu chọc là “khùng”.

Sở hữu gương mặt trẻ con, dễ thương cùng nụ cười trong sáng, cô bạn Đỗ Thị Kim Huệ (sinh năm 1998) hiện là nhân vật đang được nhiều thành viên mạng quan tâm, chú ý.

Theo cảm nhận của nhiều người khi lần đầu nhìn thấy hình ảnh của Huệ thì trông cô bạn này rất lạc quan, yêu đời. Không chỉ thế, cô gái còn truyền cảm hứng tích cực ấy cho những người xung quanh.

Huệ cho biết, tuy gia đình không quá giàu có nhưng từ bé cô bạn đã sống trong yêu thương, đùm bọc và ít khi phải lăn tăn, suy nghĩ những vấn đề trong cuộc sống. Chính điều này khiến Huệ không nặng đầu và thường xuyên thoải mái cười đùa cùng chúng bạn.

Huệ vô tư đến mức có thể cười nói hồn nhiên mọi lúc, mọi nơi và tất nhiên, biểu hiện này cũng nhận được nhiều góp ý từ bạn bè hoặc những người lớn xung quanh.

“Nhiều người nói mình “khùng”, “hâm”,… các thể loại. Nhưng mình cũng vô tư không để bụng và cũng chẳng buồn lâu. Đơn giản mình không muốn những chuyện nhỏ nhặt khiến mình suy nghĩ” – Huệ chia sẻ.

Phương châm sống của cô gái trẻ là “Không biết mai sống hay chết nên cứ ăn uống, vui cười, đi chơi như mình muốn”.

Cảm thấy công việc và ước mơ phía trước không cần quá nhiều bằng cấp nên Huệ quyết định không theo Đại học. Đến thời điểm hiện tại, cô bạn chưa cảm thấy hối hận về những gì đã lựa chọn.

Hiện tại, Huệ đang theo học nghề tóc và dự định sẽ cố gắng mở phòng tập gym trong tương lai.

Thời gian rảnh, Huệ thích đi chơi, ăn uống và đặc biệt là thích diễn xuất trước ống kính máy chụp hình. Cô bạn này cũng sở hữu kho hình với nhiều phong cách khác nhau được nhiều bạn trẻ thích thú, ủng hộ trên mạng xã hội.

Nhìn nụ cười hồn nhiên, trong sáng của cô gái này, ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống luôn cần sự lạc quan, vui sống.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương