Vợ có nhu cầu “giường chiếu” quá cao, chồng nên làm gì?

Nhiều người chồng lo sợ khi vợ có nhu cầu quá cao mà bản thân lại không thể đáp ứng được. Vậy có giải pháp nào để giúp các ông chồng đối phó một cách nhẹ nhàng và hài hòa khi vợ có nhu cầu sinh lý cao mà không gây tổn thương hay phật ý người vợ?

Nhu cầu sinh lý cao ở người vợ có ảnh hưởng gì đến hôn nhân không? 

Thường thì chúng ta thấy rằng nam giới có nhu cầu sinh lý cao là điều hết sức bình thường. Bởi chúng ta thường cho rằng nam giới là phái mạnh và họ thích thể hiện sự chủ động, mạnh mẽ của mình trên giường. Thậm chí với những người có sinh lý cao họ còn lấy đó là niềm tự hào vì thể hiện đẳng cấp, phong độ đàn ông. Thế nhưng trong số ít trường hợp thì người vợ lại có nhu cầu quá cao mà người chồng lại không thể đáp ứng và làm hài lòng vợ. Chính điều này dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho chuyện chăn gối vợ chồng cũng như tình cảm của cả hai.

Đa phần khi người vợ có nhu cầu cao hơn chồng lại không dám chia sẻ điều đó vì sợ bị chồng đánh giá là hư hỏng, hoang dâm vô độ. Bởi vậy lâu dần sự dồn nén về tâm sinh lý khiến cho người phụ nữ luôn trong tình trạng nghĩ về sex nhưng lại không thể thỏa mãn được. Có rất nhiều người phụ nữ bị trầm cảm vì suy nghĩ, vì thiếu thốn, khổ sở trong chuyện ấy không được đáp ứng. Thậm chí có những người phụ nữ lại lựa chọn con đường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu.

Đàn ông cần làm gì khi vợ có nhu cầu quá cao?

Nếu đàn ông lấy vợ nhu cầu cao thì đừng tìm cách tránh né mà hãy chia sẻ và cùng cô ấy giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhàng, tạo sự thoải mái cho cả hai với những cách sau đây.

Thứ nhất, đàn ông không được tự ti hay mặc cảm vì cho rằng bản thân mình không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Mặt khác cũng không được đánh giá vợ là hư hỏng hay ham hố. Thay vào đó hãy chia sẻ, trò chuyện cởi mở với vợ để cả hai hiểu nhau và tìm cách hài hòa hơn trong chuyện yêu. Tránh để vợ phải vật lộn một mình sẽ dẫn đến những lục đục trong tình cảm vợ chồng, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thứ hai, hãy chia sẻ về những mong muốn của người vợ trong chuyện ấy để giúp vợ có thể lên đỉnh trong mỗi lần yêu. Bởi với những người vợ có nhu cầu sinh lý cao họ luôn mong muốn có thể thỏa mãn, đạt được khoái cảm trong chuyện ấy. Khi đạt được khoái cảm thì thường phụ nữ sau vài ngày mới có nhu cầu về chuyện ấy. Còn nếu không đạt được sự lên đỉnh chắc chắn cô ấy sẽ đòi yêu thường xuyên.

Thứ ba, chồng không nên tránh né khi vợ có nhu cầu đòi hỏi. Bởi việc các ông chồng tìm cách tránh né với những lý do đưa ra như bận công việc, người mệt mỏi,… sẽ khiến người vợ bị tổn thương ghê gớm. Bởi như vậy người vợ sẽ nghĩ rằng bạn không yêu cô ấy nên mới tìm cách tránh né. Vì thế hãy trò chuyện với vợ để cô ấy hiểu hơn về tình cảm của bạn. Mặc khác do cả hai có chút chênh lệch về chuyện ấy nên cần có sự điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể cùng vợ trò chuyện, tâm sự, xem phim, đọc sách cùng nhau rồi đi ngủ cũng là cách để giải tỏa nhu cầu của vợ một cách nhẹ nhàng.

Thứ tư, hãy khuyến khích vợ đi tập thể dục hàng ngày cùng mình. Bởi việc tập luyện thể thao nhẹ nhàng như đi bơi, đi bộ, chạy, đạp xe,… vừa giúp cải thiện sức khỏe của cả hai vợ chồng, đồng thời còn điều tiết nhu cầu sinh lý của vợ. Hơn nữa tham gia vào các hoạt động thể thao hàng ngày cũng là cách để người vợ quên đi việc nghĩ về sex.

Thứ năm, nếu các ông chồng thực sự là người “quá yếu” trong chuyện ấy thì cần tìm giải pháp để cải thiện hơn. Có thể tiến hành luyện tập thể thao mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe, chú ý đến chế độ ăn uống, sử dụng các sản phẩm giúp cường dương,… nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ được tốt hơn.

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Xem thêm:

Thịt trai chữa bệnh yếu sinh lý nam giới!!!

4 dấu hiệu cho thấy đời sống tình dục viên mãn