Viết tên bằng máu lên tường đánh lạc hướng, gã đàn ông giết bạn gái cũ vẫn ‘sa lưới’

Tháng 10/2003, Karen Pannell (sống ở Florida, Mỹ) được phát hiện tử vong tại nhà. Người phát hiện sự việc là Tim Permenter , bạn trai cũ của nạn nhân. Theo Tim, bạn gái cũ bị mắc bệnh đa xơ cứng và mọi người không thể liên lạc được. Vì vậy, anh ta đã đến nhà để thăm Karen.

Khi nhận được tin, cảnh sát đến hiện trường thấy một hộp bánh pizza đã mất 3 miếng và phát hiện thi thể của Karen nằm trên sàn đầy máu. Gần nơi thi thể của nạn nhân là ký tự 3 chữ cái viết bằng máu ROC.

Theo cảnh sát, ROC là tên của một người bạn trai cũ của nạn nhân. Chính vì vậy, người đàn ông này được đưa vào danh sách diện tình nghi. Tuy nhiên, ROC lên tiếng phủ nhận có liên quan đến vụ giết bạn gái cũ và nói với cơ quan điều tra anh ta không gặp cô trong vài tháng.

Nạn nhân Karen chết tức tưởi tại nhà.

Sau khi chia tay với ROC, Karen đã hẹn hò với vài người đàn ông. Qua điều tra, cảnh sát nhân thấy không có bằng chứng cho thấy ROC dính líu đến vụ án mạng này.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy, Karen đã không ăn pizza vào đêm xảy ra sự việc. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân có tới 16 nhát dao đâm, cảnh sát nhận định không thể nào cô có thể có sức để viết được từ ROC.

Ngoài ra, Jeff Payne, là chồng cũ của nạn nhân cũng được đưa vào diện nghi ngờ. Khi vụ việc xảy ra, Jeff có bằng chứng ngoại phạm. Lúc đó, anh ta đang ở Miami không có mặt ở nhà Karen. Không chỉ vậy, Karen còn nhắn tin thêm với nhiều người khác. Một người đàn ông người nước ngôài muốn gặp cô nhưng cuộc gặp chưa diễn ra nên anh ta có bằng chứng ngoại phạm.

Nghi phạm là ai?

Cảnh sát đã không chỉ dừng ở việc nghi ngờ người bạn trai tên ROC nữa mà chuyển sang điều tra Tim Permenter. Tim là người phát hiện ra án mạng cũng là bạn trai cũ của nạn nhân. Hai người mới chia tay cách đây không lâu.

Khi gặp Tim lần đầu tiên, Karen Pannell không hề biết bạn trai của cô là người đã có thời gian ở tù 12 năm về tội bắt cóc và âm mưu giết người. Ngoài ra, người đàn ông này ưa bạo lực. Cho đến khi Karen biết sự thật, cô gái này đã dần rời xa Tim và hẹn hò với những người đàn ông khác. Theo các nhân viên điều tra, có thể Tim Permenter ghen tỵ với bạn gái mình sau khi chia tay.

Hung thủ gây ra sự việc.

Trước khi xảy ra vụ án mạng, Tim Permenter đã đến nhà Karen để giảng hòa. Sau khi Tim mang Pizza đến, hai người đã nảy sinh tranh cãi. Gã đàn ông này đã lấy một con dao trong nhà bếp và đâm chết Karen rồi viết ROC lên tường để đánh lạc hướng điều tra.

Ngoài ra, kết quả khám nghiệm đã tìm thấy dấu vân tay của Tim tại hộp pizza, điện thoại. Những bằng chứng này đã chống lại sự vô tội của Tim Permenter.

Tim đã quanh co chối tội sau khi bị bắt. Anh ta nói bản thân đã ngồi cùng đồng nghiệp ở nơi cách xa nạn nhân. Tuy nhiên, khi kiểm tra cuộc gọi trên di động, Tim đã gọi cho người đồng nghiệp này ở gần nhà Karen nên anh ta phải nhận tội. Tại phiên tòa được mở ra không lâu sau đó, Tim lĩnh án tù chung thân.

Cái chết của Karen đã để lại nỗi tiếc thương cho gia đình và bạn bè. Theo lời bạn của Karen, cô là người sống vui vẻ, sôi nổi và chan hòa với mọi người.

Theo Dân Việt