Vân Trang tặng chồng món quà “khủng” nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Vân Trang vừa đăng tải hình ảnh đi mua quà tặng ông xã Việt kiều nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Chắc có lẽ không ai “chơi trội” như cô khi dành hẳn 150 triệu để mua tặng chồng chiếc xe motor phân khối lớn.

Nữ diễn viên hào hứng “khoe” trên trang cá nhân: “Lỡ hứa với anh chồng, vì 9/1 là kỷ niệm ngày cưới mà em lại nhận công việc nên sẽ dùng hết tiền kiếm được từ công việc mua tặng anh con motor”.

Vân Trang và ông xã Việt Kiều tổ chức đám cưới vào đầu năm 2016, đến nay cặp đôi đã có một bé gái đầu lòng vô cùng xinh xắn. Ông xã Vân Trang là Lê Hữu Quân, một doanh nhân Việt kiều Australia.

Không chỉ có ông xã được nhận quà “khủng”, từ khi yêu cho đến nay, nữ diễn viên được chàng doanh nhân trẻ rất yêu chiều. Hữu Quân từng tặng Vân Trang xe hơi tiền tỷ vào tháng 11/2015.

Vân Trang từng thổ lộ, điều khiến cô xiêu lòng ở ông xã chính là vì anh rất thương cô. Đồng thời, khi ở bên anh cô thấy yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi. Nữ diễn viên cũng dễ hòa nhập với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng rất tâm lý, chu đáo với vợ chồng Vân Trang.

Theo Khám phá