Tuyên bố đã ngủ với 2.000 người đàn ông, người phụ nữ gây sốc bởi giới tính thật

Cô Crystal Warren, 48 tuổi, sống tại Brighton, nước Anh, đã tự tuyên bố mình từng ngủ với 2.000 người đàn ông. Đáng chú ý hơn, con số này đã thiết lập sau khi Crystal phẫu thuật chuyển giới. Cô nói rằng, đây là cách để cô “bù đắp khoảng thời gian đã đánh mất trước đó”.

Cô Crystal Warren là một phụ nữ chuyển giới.

Crystal thừa nhận rằng, tất cả những người đàn ông cô từng quan hệ đều không biết về giới tính thật trong quá khứ của cô. Crystal nói: “Tôi quan hệ tình dục hầu hết mọi đêm. Nhưng tôi luôn quan hệ an toàn và không thể mang thai được, chẳng có gì hại cả. Suốt 14 năm kể từ khi phẫu thuật chuyển giới, tôi đã ngủ với 2.000 người đàn ông và tôi không có kế hoạch dừng lại. Tôi muốn ngủ với nhiều người hơn nữa. Tôi thật sự thích điều đó”.

Sinh ra với cơ thể của một cậu bé dưới cái tên Christopher Snowden, cô Crystal từng vô cùng căm ghét cơ thể mình. Từ năm 14 tuổi, cô đã bắt đầu lấy trộm quần áo, đồ trang điểm của mẹ để thay đổi diện mạo của mình và đi ra ngoài. Bản thân cô biết rằng, ông trời đã nhầm lẫn khi trao cho cô một cơ thể nam giới. Vào tháng 8/2001, cô bắt đầu dùng hormon để chuẩn bị cho phẫu thuật giới tính.

Crystal không ngại ngần thừa nhận mình nghiện quan hệ tình dục.

Crystal thực hiện phẫu thuật chuyển giới lần cuối cùng vào năm 2005. Kể từ đó, cô điên cuồng trong chứng nghiện tình dục của mình. Cô Crystal chia sẻ, cô quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau trong tuần một cách an toàn, đảm bảo không mang thai bừa bãi và cũng không gây bệnh. Việc sinh ra với giới tính nam đã khiến cô có suy nghĩ phải sống bù cho quãng thời gian ấy.

Crystal nói: “Nếu những người đàn ông từng ngủ với tôi phát hiện tôi là đàn ông, hẳn họ sẽ phát điên”. Một số người cho rằng, cô nên trải lòng về cơ thể mình trước khi quan hệ với một ai đó. Tuy nhiên, Crystal phản đối. Cô cho rằng mình đang là một người phụ nữ thực sự chứ không phải một người chuyển giới, vì vậy, không việc gì phải nhắc đến hai từ đó.

Từng có vài lần, khi Crystal chia sẻ câu chuyện của mình với bạn tình, họ phản ứng rất khác nhau. Có người tỏ ra rất bình thường, có người lại vô cùng bất ngờ và sợ hãi. Duy chỉ có một người chấp nhận quá khứ của cô, họ đến với nhau nhưng đổ vỡ nhanh chóng. Từ đó, Crystal khẳng định, cô không cần nói về câu chuyện của mình.

Hầu hết những người mà Crystal quan hệ đều không biết về quá khứ của cô.

Crystal thừa nhận, cô đã từng ngủ với 9 người đàn ông chỉ trong một đêm. Cô không xấu hổ khi bị gọi là người cuồng tình dục. Theo cô, nếu là một người đàn ông, hẳn cô sẽ được đánh giá là rất giỏi trong “chuyện ấy”, vậy nên không có lý do gì cô phải giấu giếm khi mang dáng vẻ của một người phụ nữ.

“Tôi từng bị nghi ngờ làm gái mại dâm hay một bà chủ nhà chứa, nhưng tất cả đều đã sai lầm. Tôi yêu tình dục. Tôi đã từng né tránh nó trong nhiều năm và đây là khoảng thời gian để tôi bù đắp”, Crystal nói.

Sau hơn 20 năm thay đổi, Crystal Warren càng ngày càng yêu cơ thể mình hơn và cũng vô cùng tự hào về con số bạn tình mà mình đã đạt được.  Cô hy vọng mình sẽ ngủ được với 3.000 người khi bước sang tuổi 50.

Theo Khám phá