Tương truyền rằng, nếu yêu được 3 năm sẽ bên nhau mãi mãi

Không phải nghiễm nhiên mà con số 3 được chọn lựa làm một cột mốc quan trọng trong tình yêu, công việc hay nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. Và nhiều người cho rằng, khi tình yêu cán mốc 3 năm cũng là lúc tình yêu ấy đủ sức bền bỉ đi cùng năm tháng.

Tình yêu đồng giới là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi số đông cho rằng tình yêu đồng giới thường không bền lâu thì cặp đôi Võ Huỳnh Thanh Vân (Na) và Trần Dương (Tey) đã, đang chứng minh điều ngược lại khi cùng nhau trải qua buồn vui suốt 3 năm qua.

Cộng đồng mạng chắc không còn xa lạ với những khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc của cặp đôi này, từ ngày Na còn được gọi với biệt danh “mặt vuông” hay “cô gái đánh nhau ở phố đi bộ”. Ngày 8/1 vừa qua là kỷ niệm tròn 3 năm bên nhau của Na và Tey.

Cả 2 đã có những chia sẻ thú vị, dành riêng cho bạn đọc Webphaidep.com về hành trình 3 năm không quá ngắn, không quá dài trong chuyện tình yêu của mình. Cùng với đó là bí quyết giữ gìn tình yêu và hạn chế những rạn nứt tình cảm khi cãi vã.

Như nhiều cặp đôi LGBT khác, Na và Tey từng bị gia đình phản đối kịch liệt khi công khai tình cảm. Tuy nhiên, khi Tey từ quê nhà lên thành phố lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, cùng Na làm lụm và tích cóp từng đồng, cha mẹ đã dần cảm động và chấp nhận tình yêu của đôi trẻ.

Thời gian đầu, cặp đôi chọn cách gây chú ý bằng clip “trẻ trâu” khoe những khoảnh khắc nhạy cảm. Khi bị quá nhiều phản ứng gay gắt từ phía bạn bè lẫn gia đình thì cả 2 chuyển hướng, thay đổi bản thân và tìm hướng đi tích cực hơn.

Cả 2 chọn cách yêu thầm lặng, không khoe khoang quá nhiều hình ảnh thân mật lên mạng xã hội như trước nữa. Thay vào đó, Na và Tey xem tình yêu là động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Mới đây, Na xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho người phẫu thuật thẩm mỹ, còn Tey mở cửa hàng thời trang riêng dành cho cộng đồng LGBT. Những thành quả có được đều nhờ tình yêu chân thành mà cả 2 dành cho nhau và cả sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nữa.

Đến nay đã được 3 năm, cặp đôi càng vững tin hơn vào tình yêu của mình. Cứ âm thầm thôi và tình yêu ấy sẽ kéo dài mãi mãi. Đó cũng là cách yêu của cặp đôi trẻ ở thời điểm hiện tại. Cả Na và Tey đều tin tưởng rằng, khi đã vượt qua mốc 3 năm thì tình yêu của mình sẽ đủ vững vàng để thẳng tiến đến những điều tốt đẹp khác trong tương lai.

Ảnh: NVCC