Tuổi thơ đói ăn từng bữa, ngoại hình xấu xí và màn “lột xác” của 9X Sài thành

Gia đình rơi vào khủng hoảng, kinh tế kiệt quệ đến mức phải chạy ăn từng bữa, chưa hết, ngoại hình xấu xí khiến cuộc sống của 9X này rơi vào vực sâu của sự đau khổ và tuyệt vọng. Một ngày đẹp trời, ý thức được việc phải thay đổi thì cuộc sống mới có cơ hội đổi thay, 9X đã nỗ lực làm việc, kiếm tiền thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Nhắc đến Lương Hoàng Phúc là nhắc đến gương mặt trẻ không ngần ngại công khai giới tính cũng như việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình ưa nhìn hiện tại. Chính sự thẳng thắn ấy đã giúp Phúc có được hàng chục ngàn theo dõi trên trang cá nhân.

Phúc sinh năm 1998, hiện đang theo đuổi con đường nghệ thuật, cụ thể là diễn xuất tự do tại TP.HCM. May mắn có chút năng khiếu cùng sự nỗ lực học hỏi và vươn lên của bản thân từng ngày thì cuộc sống hiện tại của Phúc đã có nhiều thay đổi so với trước đây.

Cách đây 4 năm, kinh tế gia đình Phúc lâm vào cảnh kiệt quệ. Cậu bạn vẫn còn nhớ đỉnh điểm của sự thiếu thốn là khi không đủ tiền mua mì tôm ăn chống đói đến trường. Lớp 9, Phúc đạt danh hiệu học sinh Khá, khi các bạn hồ hởi chuẩn bị đồ đạc, quần áo vào năm học mới thì Phúc buộc phải nghỉ học vì gia đình không đủ tiền trang trải học phí.

Được nhiều người định hướng và cũng may mắn có chút duyên với nghề, Phúc bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật với những sản phẩm nho nhỏ được cộng đồng mạng chú ý. Tên tuổi của Phúc cũng bắt đầu được quan tâm từ đó.

Hiểu được con đường nghệ thuật lắm chông gai và đặc biệt chú trọng ngoại hình, Phúc đã không ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nếu quá khứ của Phúc là chuỗi ngày tự ti về ngoại hình đen nhẻm, xấu xí thì sau khi tiểu phẩu cằm, môi, mũi, răng,… thì giờ đây, Phúc đã hoàn toàn lột xác với gương mặt điển trai, ưa nhìn.

Từ một đứa bé rơi vào bế tắc tận cùng cho đến khi được khá nhiều bạn biết đến và yêu mến, cùng với đó là việc thay đổi được bản thân thật sự Phúc không ngờ được bản thân sẽ có ngày hôm nay.

Nhìn lại chuỗi ngày khốn khó đã qua, Phúc tự hào vì bản thân đã không ngừng nỗ lực để thay đổi và chiến thắng số phận. “Ai cũng sẽ từng đi qua khổ đau trong cuộc đời , và không có nỗi khổ nào giống nỗi khổ nào. Quan trọng là bản thân mình phải biết phấn đấu, biết vượt qua số phận và vượt lên chính mình” – Phúc nhắn nhủ.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương