Từ yêu trai chuyển sang yêu tomboy, cô gái trẻ vẫn hạnh phúc thăng hoa

“Thế giới thứ 2 hay thứ 3 gì đó theo mình thì không quan trọng. Điều quan trọng ai là người mà mình chọn thôi. Thế giới thứ 3 đi nữa thì họ cũng là những người bình thường có tình cảm và cảm xúc. Đi theo tiếng gọi con tim và dám sống thật với bản thân mình, dám yêu dám chịu và mình nghĩ mình hài lòng về sự lựa chọn ngày hôm nay” – cô gái trẻ chia sẻ.

Những ai từng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu chắc hẳn biết được khi yêu, con người ta coi trọng một nửa của mình thế nào. Có những người thay đổi người yêu xoành xoạch nhưng không hạnh phúc còn với cô gái này, thay đổi người yêu từ nam giới sang tomboy vẫn có được sự viên mãn nhất định. Cách đây khoảng 2 năm, người ta thấy Múi xù (tên thật Hồ Quỳnh Nhi) đang hạnh phúc trong vòng tay của bạn trai nhỏ tuổi hơn. Chuyện tình chị em ấy từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào.

Ấy vậy mà sau một thời gian bên nhau, nhận ra có nhiều điểm khác biệt về tính cách, Mùi xù đã quyết định nói lời chia tay. Tình yêu tuổi trẻ hồn nhiên không ai hờn trách ai. Múi lại bắt đầu cuộc sống mới với nhiều mục tiêu mới.

Khoảnh nửa năm sau đó, trái tim Múi rung động trước một người mới, nhưng lần này là tomboy, thuộc thế giới thứ 3. Những lần cùng nhau chia sẻ chuyện buồn vui càng khiến tình cảm đôi bên lớn dần, cả 2 yêu nhau lúc nào không biết.

Lần đầu tiên Múi có cảm xúc đặc biệt với tomboy, điều mà trước đây cô nàng chưa từng nghĩ tới. Ban đầu cũng nhiều lo lắng và sợ hãi nhưng nhìn những cử chỉ quan tâm, yêu chiều của đối phương, Múi tin chắc vào sự lựa chọn của mình.

4 tháng về Việt Nam nghỉ ngơi, Múi bên cạnh người yêu tomboy không rời nửa bước. Đến lúc phải chia xa nửa vòng trái đất, người yêu khóc hết nước mắt vì Múi.

“Với mình giới tính không quan trọng, chỉ cần bản thân hạnh phúc và tin tưởng vào người mình chọn là được. Người ở giới tính nào cũng có cảm xúc thôi. Dám yêu dám chịu, nếu được chọn để yêu người hiện tại mà thuộc giới tính thứ 3, mình cũng chấp nhận” – Múi chia sẻ.

Người yêu tomboy của Múi không phải ai xa lạ, đó chính là Tô Trần Di Bảo, một hot face khá đình đám trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Múi và Di Bảo đang được nhiều người quan tâm, chia sẻ.

Ảnh: NVCC