Túi xách trong suốt lại “dậy sóng”, nàng đã sắm cho mình 1 cái hay chưa?

Sự sáng tạo của thời trang không bao giờ có ranh giới rõ ràng, càng là những món đồ thường nhật nhất lại càng khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận đối với các nhà mốt cũng như các tín đồ mộ điệu. Năm 2017 chứng khiến sự đổ bộ của hàng loạt những xu hướng, kiểu dáng túi xách khiến các tín đồ choáng ngợp, từ túi cói, đến túi vải rồi hàng loạt những thiết kế được khơi nguồn từ các món đồ đã quá thân thuộc như làn đi chợ, giỏ đi siêu thị hay túi bao tải… ấy thế mà cả Gucci, Chanel, Balenciaga… cũng mượn hình ảnh đó để sáng tạo ra những thiết kế giá cả trăm triệu, thôi thúc sự tò mò của giới mộ điệu toàn cầu.

Đương nhiên sẽ không có gì lạ khi sang đến năm 2018, những chất liệu độc đáo tưởng chừng không hề liên quan lại tiếp tục khuynh đảo làng thời trang thế giới. Và bỗng một ngày túi ni lông trong suốt lại trở thành hot item thì các tín đồ có bất ngờ không? Vậy thì hãy ngó nghiêng xung quanh xem, thể nào các nàng cũng bắt gặp những chiếc túi như vậy, bởi không gì hot hơn chúng trong mùa hè năm nay đâu.

Đã có thời túi xách chất liệu plastic PVC lên ngôi: người người, nhà nhà đua nhau sắm sửa. Nhưng bạn cũng biết, thời trang luôn xoay vòng, và cũng tùy phong cách, cách mix-match và gu thẩm mỹ của mỗi người mà các phụ kiện thời trang mùa nào cũng sẽ có đất dụng võ. Túi xách trong suốt, ngoài nhiệm vụ chống thấm nước cực tốt, nó cũng là công cụ khoe khéo các món đồ cá nhân đáng yêu cùng những loại mỹ phẩm ưa thích của bạn.

Trái ngược hoàn toàn với những thiết kế túi xách kín như bưng của trước đây, túi trong suốt như thể phơi bày tất cả những bí mật ẩn sâu của phái đẹp, từ thỏi son, chiếc điện thoại, chiếc ví nhỏ xinh hay gương mini… mà các nàng luôn mang theo bên mình. Chính bởi túi trong suốt mà tất cả những món đồ bên trong được phơi bày ra hết, và cũng chính bởi nó trong suốt mà các tín đồ có thêm cơ hội để phô diễn sự khéo léo, gu thời trang tinh tế đến từng chi tiết rất nhỏ qua cách lựa chọn, sắp xếp các món đồ.

Hot trend của hiện tại là càng bình dị, thân thuộc bao nhiêu lại càng là nguồn cảm hứng bất tận bất nhiêu. Túi trong suốt, thiết kế phảng phất hình ảnh của những chiếc túi đựng trà sữa, túi đựng shopping… được khởi động từ những nhà mốt lừng danh như Chanel, Celine và cả những thương hiệu bình dân chiều túi tiền của phái đẹp như Toshop, Bershka, ngắm qua BST mới nhất của họ bạn mới cảm nhận được chiếc túi trong suốt như ni lông này đang hot đến mức nào.

Túi trong suốt không phải là một xu hướng mới lạ gì đối với các tín đồ mộ điệu. Từ vài năm trước thời của túi nhựa trong cũng từng nở rộ nhưng để mà so sánh thì sang đến năm 2018 kiểu dáng cùng sự biến hóa của chiếc túi “trong trẻo” này mới thực sự chinh phục các tín đồ. Các nàng chắc chắn sẽ bắt gặp hai xu hướng chính của túi xách trong suốt kiểu này, một là sang chảnh kiêu kỳ như những thiết kế của Chanel, và hai là đơn giản thoải mái như túi đeo vai mà Celine lăng xê.

Còn về phía showbiz Việt, túi trong suốt dường như vẫn đang là một món phụ kiện khá lạ lẫm, chưa xuất hiện nhiều nhưng những tín đồ săn đồ hiệu như fashionista Lâm Thúy Nhàn hay “yêu nữ hàng hiệu như Khánh Linh (The Face) là hai người đẹp tiên phong, sở hữu cho mình những thiết kế túi Chanel trong suốt đầu tiên của Vbiz.

Theo Helino