Từ Hy Viên đau lòng vì phải bỏ thai nhi, em gái cô sốt sắng lo lắng cho chị gái

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Từ Hy Viên đã phải bỏ em bé thứ 3 mới được 8 tuần tuổi. Theo chia sẻ của Đại S, em bé không có tim thai và các bác sĩ khuyến nghị cô nên phẫu thuật. Dù rất đau lòng khi đưa ra quyết định nhưng Từ Hy Viên vẫn phải nói lời chia tay với em bé thứ 3.

Trước thông tin này, gia đình của Từ Hy Viên đặc biệt là ông xã Uông Tiểu Phi rất lo lắng cho cô. Vì lo cho vợ, anh đã luôn ở cận kề, động viên cô. Riêng Từ Hy Viên, hôm qua cô đã viết tâm thư chia sẻ: “Ông trời đã cho tôi diễm phúc có được 2 đứa con một cách bình an và thuận lợi, đó đã là một món quà rất lớn rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tôi của hiện tại đã bình tâm”.

Sau thông tin về chị gái, Từ Hy Đệ – em gái của Từ Hy Viên cũng bày tỏ sự quan tâm. Cô liên tục an ủi chị gái – anh rể và nói rằng em bé không “có duyên” đến với gia đình. Tiểu S hi vọng chị gái có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này. Hơn thế, vì chị còn có 2 đứa con thơ, Từ Hy Đệ hi vọng cô có thể nghỉ dưỡng, tẩm bổ cho cơ thể tốt nhất để chăm sóc cho gia đình.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ là cặp chị em nổi tiếng xứ Đài. Cả hai từng là nhóm nhạc song ca được khán giả yêu thích. Đối với cô em gái của mình, Từ Hy Viên luôn dành khá nhiều lời ưu ái. Riêng với Từ Hy Đệ, cô dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho người chị gái hiền lành của mình.

Theo Khám phá