Trốn con gái, Kim Tae Hee cười tươi rói cùng Bi Rain đi du hí Nhật Bản

Trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. Được biết, cặp đôi nổi tiếng đã cùng nắm tay nhau đi du lịch Nhật Bản. Không thấy bóng dáng của tiểu công chúa nhà Kim – Bi xuất hiện bên bố mẹ. Nhiều người cho rằng có thể cô bé được bố mẹ để ở khách sạn và đi tận hưởng khoảng thời gian riêng bên nhau.

Không ăn diện cầu kỳ, Kim Tae Hee và Bi Rain mặc đồ khá đơn giản. Cả hai mặc”cây đen” đồng màu khi xuất hiện tại Nhật Bản. Trong khi Bi Rain bày tỏ sự quan tâm khi che chắn cho vợ thì Kim Tae Hee lại nhìn anh cười tươi rói.

Tháng 10 vừa rồi, Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón thiên thần nhỏ trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Hiện tại, sau 4 tháng nghỉ sinh, Kim Tae Hee đã chính thức trở lại làm việc. Tuy nhiên, cô vẫn tiết chế hơn trước mà chỉ góp mặt tại sự kiện quảng cáo mới đây.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Kim Tae Hee gây chú ý với tất cả mọi người. Được biết, Kim Tae Hee đã lấy lại vóc dáng mảnh mai như trước đây. Cô xuất hiện xinh đẹp và cuốn hút trong bộ váy trắng.

Theo Khám phá