Triệu Vy “biến” đôi chân thô thành nuột nà không tỳ về nhờ photoshop

Tối qua (ngày 4/5), Triệu Vy vừa xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu LHP Thanh niên Quốc tế với vai trò là đại sứ. Có mặt trong buổi họp báo, Én nhỏ diện váy tối màu kết hợp với sơ mi xanh và áo vest. Nhiều người dành lời khen ngợi cho đôi chân nuột nà không tỳ vết của Triệu Vy.

Triệu Vy vừa làm đại sứ của LHP Thanh niên Quốc tế.

Cô ăn mặc khá đơn giản, lịch sự.

Triệu Vy nhanh chóng gây chú ý ngay khi vừa xuất hiện.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đôi chân nuột nà của Triệu Vy quá sức phi thực tế. Dường như Én nhỏ đã hơi quá tay khi chỉnh ảnh đôi chân nuột nà, thon dài bất thường. Thậm chí nhiều người nhận định chiều cao của cô cũng bị co kéo lên khá nhiều.

Én nhỏ khoe đôi chân thẳng, dài và nuột nà.

Nhiều người cho rằng đôi chân của cô có phần phi thực tế.

Sau đó không lâu, hình ảnh chưa chỉnh sửa của Triệu Vy bất ngờ bị đăng tải. Thay vì các bức ảnh nuột nà như trước, Én nhỏ để lộ cặp chân thô, to, kém duyên. Cư dân mạng lên tiếng chê bai nữ đạo diễn bạc tỷ cho rằng cô phải nhờ tới công nghệ mới có thể xuất hiện lung linh trên báo. Trong khi đó, một số fan lên tiếng bảo vệ Triệu Vy và khẳng định ở tuổi của cô mà có vóc dáng và gương mặt như hiện tại đã là rất đẹp.

Đôi chân thô của Triệu Vy khi chưa qua photoshop.

Thực tế, nhiều năm trở lại đây, Én nhỏ thường xuyên bị chê về gout ăn mặc hoặc tăng cân mất kiểm soát. Vấn đề cân nặng luôn khiến cô đau đầu. Không còn thân hình mảnh mai như trước kia, Triệu Vy xuất hiện tại các sự kiện với vẻ ngoài có phần đồ sộ. Dẫu vậy, đối với các fan, cô vẫn là nàng Én nhỏ đáng yêu, xinh đẹp ngày nào.

Theo Khám phá