Trai đẹp 15 tuổi cao 1m78, chơi thể thao giỏi, chỉ thiếu mỗi “gấu”

Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt thanh tú ở mọi góc chụp, nam sinh này khiến nhiều bạn nữ ngẩn ngơ ngắm nhìn. Không chỉ thế, chàng trai này còn nhận được vô số lời tỏ tình trên mạng cũng như thư tỏ tình được gửi bí mật từ những người chị khóa trên. Ấy vậy mà anh chàng vẫn quyết định đi về một mình…

Nguyễn Tuấn Anh (hay còn gọi là Lee Anh) được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ trên mạng xã hội yêu mến nhờ gương mặt điển trai như tài tử cùng những biểu cảm menly không thể rời mắt.

Tuấn Anh sinh năm 2002, hiện đang sống tại Yên Bái. Hiện tại, chàng trai này đang sở hữu hơn 100 ngàn lượt theo dõi, trong đó đa phần là các bạn nữ đến từ khắp nơi trên đất nước hình chữ S.

Nói trai đẹp được ưu ái quả không sai. Những bức ảnh của Tuấn Anh luôn nhận được hàng ngàn lượt like cùng vô số bình luận khen ngợi đến từ các bạn nữ.

Mỗi ngày, sau những giờ học căng thẳng ở lớp, Tuấn Anh nhận không ít tin nhắn tỏ tình của các bạn nữ trên mạng. Những lần như thế, nam sinh này thường khá bối rối nên hoặc là im lặng hoặc sẽ nói sang chuyện khác.

“Từ ngày mình vào trường, có vài hôm lúc giờ tan học, khi đi lấy xe thì có bức thư tỏ tình của mấy chị khoá trên. Mình cũng cầm nhưng không tìm hiểu xem ai là người viết” – Tuấn Anh chia sẻ.

Sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt điển trai ở mọi góc nhìn, nhiều người ví von Tuấn Anh là tài tử, thậm chí còn so sánh cậu với diễn viên nước ngoài. Trước những lời khen đó, nam sinh này không dám nhận, chỉ cười bẽn lẽn rồi tự nhắc nhở bản thân mình phải phấn đấu nhiều hơn.

Ngoài giờ học, sở thích của Tuấn Anh là nghe nhạc, xem phim, chơi game. Đặc biệt, chàng trai này còn duy trì việc tập luyện thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

Tuấn Anh tiết lộ rằng hiện tại cậu bạn vẫn chưa có bạn gái. Lý do không phải vì kén mà chưa tìm thấy được người phù hợp.

Mẫu bạn gái của mình rất đơn giản bởi mình không quá quan trọng nhiều thứ. Chỉ cần có duyên rồi hợp nhau, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau, vậy là đủ” – nam sinh 15 tuổi mỉm cười bật mí.

Với chiều cao chuẩn và gương mặt sáng, ước mơ mà Tuấn Anh đang hướng đến là trở thành một tiếp viên hàng không có tâm với nghề.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương