Tóc ngắn xoăn sóng nước: Bao thập kỷ trôi qua vẫn được ưa chuộng

Không biết tạo kiểu gì cho hợp với mái tóc ngắn thì bạn cứ chọn ngay kiểu xoăn sóng nước để áp dụng cho bản thân mình nha. Chắc chắn với 4 lí do sau đây, các nàng chẳng thể nào từ chối nổi sức hấp dẫn của nó đâu.

Mặt béo tròn… bỗng chốc thu nhỏ lại!

Đã lên kế hoạch cắt tóc ngắn nhưng bạn lại lo lắng vì chẳng biết khuôn mặt béo tròn của mình có bị béo ra thêm không. Vậy thì kiểu tóc uốn xoăn sóng nước này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữa gương mặt hơi tròn một tí.

Diện mạo trẻ trung, năng động

Nếu ai hỏi kiểu tóc nào giúp “trẻ hoá” bản thân, khiến tuổi của mình được ăn gian không ít. Chuyên mục làm đẹp sẽ trả lời ngay rằng đó chính là tóc ngắn uốn xoăn sóng nước.

Sang trọng, cuốn hút

Nếu các chị em không hứng thú mấy với vẻ năng động, đáng yêu mà tóc ngắn uốn xoăn sóng nước mang lại thì cũng đừng vội chối từ nhé. Thật ra, mẫu tóc này còn có thể làm bạn trông sang chảnh hẳn lên nếu các nàng biết tạo kiểu cho hợp với mình.

Hay nhẹ nhàng, nữ tính

Đọc đến đây, các chị em chắc phải thốt lên rằng: “Làm sao có kiểu tóc đa-zi-năng được như vậy?” Vâng! Nhưng nó chính là như vậy đấy. Với khả năng biến hoá để bắt kịp mong muốn của các nàng, tóc ngắn xoăn sóng nước đã làm chao đảo biết bao con tim bởi độ dịu dàng, nữ tính vô cùng mà nó đem lại.

Theo Khám phá