Tiết kiệm bộn tiền nhờ mua quần áo giá rẻ

Hannah Klose, 36 tuổi, phát thanh viên ở Brisbane, Australia, chia sẻ bí quyết tiết kiệm tiền khá đặc biệt của mình: Đó là chỉ mua đồ lót mới, còn quần áo toàn bộ mua đồ rất rẻ hoặc đồ second hand.

“Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền trong cuộc đời bằng việc mua đồ cũ. Tôi không chi một món nào quá 5 AUD cả (khoảng 100 ngàn đồng). Đi vào các trung tâm mua sắm khiến tôi cảm thấy bị bệnh”, Hannah chia sẻ trên The Sun.

Chỉ mặc toàn đồ cũ nhưng bà mẹ Australia rất biết phối đồ, có gu ăn mặc. Ảnh: The Sun.

Bà mẹ Australia cho biết 99% số quần áo trong tủ đồ của gia đình cô đều được mua từ các cửa hàng đồ cũ. Bằng cách này, cô đã tiết kiệm được gần 300.000 AUD (hơn 5 tỷ đồng).

Diện những đồ không đắt tiền nhưng phát thanh viên xinh đẹp lại rất biết cách ăn mặc. Cô được đánh giá cao ở khả năng phối đồ, chọn phụ kiện. Không ai biết giá trị thực sự trên những bộ quần áo cô mặc.

Toàn bộ tiền tiết kiệm được, cô dùng để chi trả các khoản vay, đi du lịch và tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cùng chồng và con gái đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi cùng nhau đi tới nhiều nơi như Pháp, Anh, Italia, Thái Lan, New Zealand…

Nhờ số tiền tiết kiệm được, bà mẹ một con thoải mái đi du lịch cùng chồng con. Ảnh: The Sun.

“Tôi luôn luôn nói với mọi người rằng: Bạn muốn dùng tiền để mua quần áo mới hay đi du lịch khắp thế giới và trải nghiệm cuộc sống mới? Tôi muốn có một cuộc sống tốt hơn, đi vi vu khắp nơi và sở hữu một ngôi nhà chứ không phải lãng phí tiền vào các trang phục đắt tiền”, Hannah nói.

Theo VnExpress