Thụy Sỹ cho ra sản phẩm thuốc giảm cân Xenical hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, thuốc giảm cân Xenical được đất nước Thụy Sỹ sáng tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mỗi người và sản phẩm này đang thống lĩnh trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Tác dụng của thuốc giảm cân Xenical ?

_ Xenical là chất ức chế mạnh, đặc hiệu và lâu bền đối với men lipase ở dạ dày-ruột. Hoạt tính điều trị của Xenical là ở lòng dạ dày và ruột non, do tạo liên kết cộng hóa trị bền vững với phần serine của men lipase của dạ dày và tụy tạng. Lipase sẽ mất hoạt tính và mất khả năng thủy phân lipid trong thức ăn, do đó triglyceride không chuyển được sang acid béo tự do và monoglyceride. Vì triglyceride không tiêu hóa được nên cũng không hấp thu được qua ống tiêu hóa, rút cuộc làm hao hụt calo và có khả năng kiểm soát được thể trọng.

thuoc giam can xenical 1

_ Dựa vào việc đo lượng chất béo trong phân, hiệu quả của Xenical được thấy ngay trong vòng 24 – 48 giờ sau khi dùng thuốc. Sau khi ngừng điều trị, lượng chất béo trong phân thường trở về mức trước khi điều trị, trong vòng 48-72 giờ.

Cách sử dụng thuốc giảm cân Xenical ?

Để sử dụng Xenical một cách an toàn và hiệu quả chúng ta cần lưu ý một điều là:

Trong ngày đầu bạn sử dụng thuốc, trước hoặc sau khi uống thuốc, bạn cần phải ăn no. Vì đây là lần làm quen đầu tiên với thuốc, thuốc giảm cân sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng, cơ thể bạn cần được đảm bảo đủ năng lượng để làm quen với thuốc.

Hai ngày sau khi sử dụng thuốc, cơ thể bạn sẽ cảm thấy no và tự động ăn ít lại. Quan trọng là bạn cần phải ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa trong quá trình sử dụng thuốc. Sau một tuần, bạn sẽ nhận thấy được rằng mình đang giảm cân một cách rõ rệt.

Chỉ định.

Xenical, kết hợp với chế độ giảm calo nhẹ, được chỉ định để điều trị béo phì hoặc bệnh nhân cân nặng quá mức có kèm theo các bệnh khác.

Chống chỉ định.

Chống chỉ định dùng thuốc giảm cân Xenical ở người có hội chứng hấp thu kém mạn tính, ứ mật và ở người quá mẫn cảm với orlistat hoặc với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm thuốc

thuoc giam can xenical 3

Các chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng.

Đa số bệnh nhân trong các nghiên cứu lâu dài tới 4 năm điều trị có hàm lượng các vitamin A, D, E và K và beta-caroten đều ở mức bình thường. Nhằm đảm bảo việc dinh dưỡng thích hợp nên nghĩ tới việc dùng thêm các vitamin. Nếu cần dùng thêm các vitamin thì cần uống ít nhất 2 giờ sau khi dùng Xenical hoặc trước khi đi ngủ.

Cần khuyên bệnh nhân tuân thủ các hướng dẫn về dinh dưỡng (xem phần Liều lượng và cách dùng). Những hiện tượng có thể gặp về tiêu hóa (xin đọc phần Tác dụng ngoại ý) có thể tăng lên khi uống Xenical với chế độ dinh dưỡng nhiều mỡ (như chế độ 2000 calo mỗi ngày, trong đó > 30% calo lấy từ mỡ, tương ứng > 67 gram mỡ). Cung cấp mỡ hàng ngày cần chia đều cho ba bữa ăn chính. _ Nếu một khi chỉ dùng Xenical với một bữa ăn quá nhiều mỡ, thì khả năng rối loạn tiêu hóa sẽ tăng lên. Việc giảm trọng lượng do Xenical thường kèm theo việc tăng cường kiểm soát chuyển hóa ở loại tiểu đường typ 2, việc này có thể cho phép hoặc đòi hỏi phải giảm liều thuốc hạ đường huyết qua đường uống (ví dụ như sulfonylureas).

Nghiên cứu ghi nhận có sự giảm nồng độ cyclosporin huyết tương khi Xenical được dùng cùng lúc. Do đó, khuyến cáo là nên theo dõi mức cyclosporin thường xuyên hơn bình thường khi dùng cùng với Xenical (xem phần Tương tác thuốc).

Trong một nghiên cứu PK, uống amiodarone trong khi điều trị bằng orlistat làm nồng độ toàn thân của amiodarone và desethylamiodarone giảm 25-30%. Do dược động học của amiodarone phức tạp, hiệu quả lâm sàng của thuốc này chưa rõ ràng. Hiệu quả của việc điều trị bằng orlistat trên những bệnh nhân đang được điều trị bằng amiodarone chưa được nghiên cứu. Hiệu quả điều trị của amiodarone có thể giảm một cách đáng kể.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và thành công.