Thiếu nữ vai gầy mặc áo gì đẹp nhất?

Những thiết kế này đặc biệt hợp với những cô gái thanh mảnh, có bờ vai gầy và vòng một khiêm tốn.

Áo hai dây

Áo hai dây croptop. Loại áo này đặc biệt phù hợp với những nàng vòng một khiêm tốn. Phần dây đan trước áo giúp tôn vòng một. Loại áo này cực hợp khi kết đôi cùng quần short jeans.

Áo cổ chữ V

Những chiếc áo, đầm cổ chữ V giúp vòng một trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn. Ngoài ra, áo cổ V còn giúp tăng nét nữ tính. Trang phục này rất phù hợp cho bạn trong những buổi dạo phố, hoạt động ngoài trời. Ngoài áo cổ V, bạn có thể mặc áo sơ mi và buông bớt nút áo cũng giúp tăng sức quyến rũ.

Áo trễ vai

Nữ tính, dịu dàng và không kém phần gợi cảm, áo trễ vai giúp bạn thu hút sự chú ý vào bờ vai gầy. Chính nhờ phần vai trễ này mà bạn vừa có thể khoe khéo sự quyến rũ của mình. Bên cạnh đó, một số thiết kế áo trễ vai cũng giúp tôn vòng một rất tinh tế.

Áo blazer

Áo blazer thường được kết hợp cùng với một chiếc áo nhỏ bên trong, vừa thể hiện sức hút vừa mang nét đẹp cá tính. Trang phục này giúp các cô gái thêm tự tin nhờ vào sự mạnh mẽ vốn có mà thiết kế áo mang lại. Phần cổ áo blazer sâu đặc trưng, giúp thu hút sự chú ý vào nơi cổ cao kiêu hãnh.

Theo Phụ nữ online

Xem thêm:

Học hỏi tuyệt chiêu mặc đẹp của con gái Hàn ở 12 phong cách khác nhau

Mặc đẹp đầu tuần với gam màu xanh coban