Thiếu nữ 2000 nổi bật với khuôn mặt sắc sảo cùng ánh mắt “thôi miên” bao người

Khuôn mặt cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt sắc sảo đã khiến cô gái 19 tuổi bị nhiều người nhận nhầm là người ngoại quốc, cụ thể là Ấn Độ.

Sơn Thị Thu Hà sinh năm 2000, hiện đang sống tại Trà Vinh. Cô gái này là một trong những gương mặt gây chú ý với thành viên mạng nhờ khuôn mặt sắc sảo cùng đôi mắt cuốn hút đặc biệt.

Thu Hà thường bị nhầm là người Ấn Độ. Trên trang cá nhân, 10X này vẫn thường chia sẻ những bức ảnh trong vai trò model của mình.

Thu Hà là người dân tộc Khmer, ngoài khả năng diễn xuất trước ống kính thì cô bạn này còn đam mê ca hát và thường xuyên cover các ca khúc đình đám.

Một trong những ưu điểm trên khuôn mặt khiến Thu Hà tự tin vào bản thân chính là đôi mắt. Với nét quyến rũ tự nhiên nên đôi khi, Hà không cần trang điểm vẫn nổi bật nhờ “cánh cửa tâm hồn” này.

Mới đây, cô bạn 10X đã chia sẻ những hình ảnh cá nhân ở nhiều phong cách khác nhau. Và một lần nữa, album này khiến nhiều thành viên mạng thổn thức.

Cách trang điểm khá đơn giản nhưng làm nổi bật lên những điểm nhấn trên khuôn mặt gồm: mắt, mũi, lông mày,… Điều này khiến người đối diện thích thú ngắm nhìn và gần như bị “thôi miên”.

Như bao cô gái khác, Thu Hà cũng ấp ủ những ước mơ riêng của bản thân. Những bí mật đó, Hà chưa dám chia sẻ vì sợ “nói trước bước không qua”. Nhưng có một điều khá thú vị mà cô bạn tiết lộ, đó chính là việc đã có người thương.

Tìm được một nửa của mình một cách tình cờ và bất ngờ, Thu Hà nói cô bạn đang cố gắng hết sức để vun đắp cho tình cảm vừa chớm nở của mình.

Thu Hà hiện tại đang cảm thấy khá hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Nhiều khả năng, trong thời gian tới, Hà sẽ có những đột phá mới, ở đó, cô gái Khmer sẽ chứng tỏ nhiều điểm mạnh khác mà những người yêu mến cô chưa từng biết đến.

Táo