Thí sinh The Voice 2018: “Tôi có nhiều nét giống Noo Phước Thịnh thật mà”

Lương Hoàng Phúc là chàng trai trẻ xuất hiện trong câu chuyện Tuổi thơ đói ăn từng bữa, ngoại hình xấu xí và màn “lột xác” của 9X Sài thành được Webphaidep.com đăng tải cách đây không lâu. Sau những ngày tháng ấp ủ thì Phúc đã đăng lý dự tuyển The Voice 2018 và nhận được sự chú ý bởi ngoại hình giống Noo Phước Thịnh.

Trên mạng xã hội, những bài viết đính kèm cùng khoảnh khắc Hoàng Phúc giống Noo Phước Thịnh được chia sẻ rần rần.

Một buổi sáng thức dậy, Phúc giật mình vì quá nhiều tin nhắn được gửi đến, và tất nhiên trong số đó có người khen, kẻ chê.

“Noo đẹp nhất, thằng này làm gì có cửa so sánh với Noo, mơ mộng”; “Dao kéo đầy mặt cửa nào bằng Noo được”;… là một số lời chỉ trích mà dân mạng để lại dưới những bài viết so sánh nhan sắc với Noo.

“Nhiều người nói mình không giống Noo, chỉ cố tính tự nhận để được chú ý. Thật sự mà nói, mình làm vậy không được gì cả, vì nếu muốn đi xa hơn, phải có tài năng. Bản thân mình dù bị chỉ trích rất nhiều nhưng vẫn nhận thấy có một số nét khá giống anh Noo, đặc biệt là chiếc mũi” – Phúc chia sẻ.

Phúc cho biết cuộc sống của cậu đã thay đổi ít nhiều kể từ khi những thông tin về việc giống Noo Phước Thịnh được chia sẻ. Đã có rất nhiều anti fan ra sức chửi bớt, vùi dập chàng trai này. Phúc có một thời gian trầm cảm và nhờ sự động viên, khích lệ của bạn bè để vượt qua.

Chàng trai này chia sẻ thêm rằng, cậu không hề có ý tự nhận giống Noo, chỉ là một số thông tin rộ lên rồi Phúc mới tâm sự thêm về cuộc sống của mình.

Giống hay không giống, người khen kẻ chê với Phúc không còn quan trọng nữa. Bởi chàng trai này đang tập trung vào việc cố gắng hết sức để thể hiện tài năng và ghi dấu ấn bằng thực lực của mình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi hiệu quả cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?