Thất tình thì nghe gì?

Ai trong chúng ta cũng một lần trong đời trải qua cảm giác thất tình, bị người yêu bỏ rơi. Và hẳn rằng, sau những cảm xúc đau khổ, bi thương tột cùng ấy là cả bầu tâm sự, chỉ chực trải lòng khi được ai đó hỏi đến.

Tình yêu là cảm hứng sáng tác ở nhiều thể loại, một trong số đó là âm nhạc. Bên cạnh những cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào thì đôi khi, tình yêu cũng mang đến những phút cô đơn, lạc lõng khi nửa kia bỏ ta ra đi. Khi đó, người ta gọi là thất tình.

Người thất tình thường thích một mình, ít nói hơn, suy tư hơn và thường tìm đến những sáng tác âm nhạc có cùng tâm trạng. Và mới đây, một nhạc phẩm dành cho những bạn trẻ thất tình được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, tất nhiên, trong số đó cũng có khá nhiều bạn đang hạnh phúc trong tình yêu.

Ca khúc đang được nhắc đến là Bình yên nơi anh, một sáng tác của nhóm bạn trẻ TeamV, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chia sẻ thông tin bề lề, bạn Hàn Kiều Vy (một trong những giọng ca thể hiện bài hát) cho biết: “Lời bài hát do bạn Minh Minh Mạnh sáng tác, và mất một năm rưỡi để hoàn thiện. Vì là sản phẩm đầu tiên nên nhóm chỉ phát hành video chạy lời bài hát cùng hình ảnh của các giọng ca”.

Giọng ca Hàn Kiều Vy

Không quá sôi động, không quá trầm lắng, chỉ đủ để suy tư, đủ để nhìn lại, đủ để chấp nhận, buông bỏ và làm lại từ đầu là những gì có thể cảm nhận được khi nghe giai điệu của Bình yên nơi anh.

Ảnh: Ekip cung cấp