“Thánh thả thính” lần đầu chia sẻ về hoàn cảnh gia đình

Những năm tháng trong quá khứ của chàng trai này là ngày tháng thấy mẹ vất vả lao động lo toan cho cả gia đình, còn bố thì thường nhậu nhẹt, say xỉn. Vượt qua tất cả những khốn khó về vật chất và tinh thần ấy thì hiện tại, chàng trai này đang khiến cả gia đình tự hào bởi năng khiếu âm nhạc, tự chủ về kinh tế và việc được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Được nhiều bạn trẻ trên mạng chú ý nhờ giọng hát ngọt ngào cùng việc thường xuyên livestream cover các nhạc phẩm đang hot, chàng trai Nguyễn Quang Quý hiện được xếp là gương mặt vừa có tài năng, vừa có ngoại hình trên mạng xã hội.

Quý sinh năm 1999, hiện đang sống tại huyện Eakar, tỉnh Đăk Lăk. Nhờ việc thường xuyên thể hiện năng khiếu và duy trì tương tác tốt với những bạn trẻ yêu mến mình mà hiện nay, Quý đã có hơn 100 ngàn lượt theo dõi trên trang facebook.

Chàng trai này vẫn thường tổ chức các buổi livestream vào giờ cao điểm, để chia sẻ âm nhạc, để trò chuyện tán gẫu cùng những bạn trẻ khác. Nhờ giọng hát ngọt ngào, cách nói chuyện có duyên, hài hước mà mỗi clip livestream của chàng trai này luôn đạt được lượng view “khủng”.

Trên mạng, Quý được phong biệt danh “thánh thả thính” bởi cứ mỗi đêm đều thấy chàng trai này xuất hiện rồi hát hò, trò chuyện giải khuây cùng các bạn nữ. Mà điều đặc biệt là những cô nàng này cũng rất chăm chú lắng nghe câu chuyện của Quý. Thế biết chàng trai này có sức hấp dấn với các bạn khác phái thế nào.

Nhìn công việc của Quý đều đặn trôi qua mỗi ngày, cứ ngỡ chàng trai này vô lo vô nghĩ nhưng kỳ thực, tuổi thơ của Quý từng khá tự ti về hoàn cảnh gia đình mình. Ngậm ngùi nhớ lại, Quý cho biết lúc còn bé, hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, đó cũng là quãng thời gian mà mọi thành viên trong nhà phải nỗ lực rất nhiều.

Mẹ của Quý khi đó trở thành lao động chính, vất vả buôn bán ở chợ, tiết kiệm từng đồng tiền để trang trải sinh hoạt cũng như việc học của các con. Tuy nhiên, ba của Quý lại khiến gia đình suy nghĩ khi thường xuyên nhậu nhẹt, say xỉn.

Tuổi thơ của Quý là quãng thời gian tự ti về gia đình, ái ngại khi được người khác hỏi đến ba. Tuy nhiên, cùng với những nỗ lực cố gắng của bản thân và sự bù đắp tình cảm của mẹ, Quý đã dần khẳng định được bản thân nhờ năng khiếu và niềm đam mê dành cho âm nhạc.

Hiện tại, sau nhiều năm theo đuổi đam mê thì hiện tại, đã có khá nhiều người biết đến Quý trong vai trò là nhà sản xuất nhạc, kèm theo đó là một gương mặt chuyên cover các bài hít bằng chất giọng khá lạ của mình.

Quý cảm thấy tự hào vì đã khiến gia đình nở mày nở mặt nhờ tài năng thật sự chứ không phải scandal.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương