Thành công nhất năm 2018 của bạn là gì? Với “hot girl nấm lùn” là việc thoát ế trong gang tấc

Xinh xắn và sở hữu giọng hát ngọt ngào, việc có bạn trai với Bảo Uyên không phải là chuyện gì quá to tát, cơ mà mãi đến tận bây giờ mới công khai thì đúng là giấu kỹ quá luôn…

Trần Ngọc Bảo Uyên (21 tuổi, TP.HCM) nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ ngoại hình xinh xắn và giọng hát ngọt ngào như mía lùi. Bảo Uyên theo đuổi đam mê âm nhạc và hiện đã có một số sản phẩm MV được cộng đồng mạng chú ý.

Với chiều cao khá khiêm tốn và những hoạt động nghệ thuật tích cực, Bảo Uyên được người hâm mộ gọi vui là “hot girl nấm lùn”.

Với Bảo Uyên, biệt danh này khá thú vị, dù nó làm lộ ra nhược điểm hình thể nhưng lại thể hiện được sự yêu mến của mọi người dành cho cô. Vậy nên, khi nghe ai gọi mình là “nấm lùn”, Bảo Uyên lại cảm thấy họ thật đáng yêu.

Năm 2018 là một năm khá thành công của “hot girl nấm lùn” khi liên tục thể hiện mình trên con đường nghệ thuật đã chọn.

Ngoài việc tham gia một số chương trình truyền hình thì các sản phẩm MV ngày càng chất lượng đã thể hiện được sự đầu tư và tiến bộ trong kỹ thuật âm nhạc của Bảo Uyên. Nhờ điều này mà mỗi sản phẩm được trình làng đều nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem.

Nhìn lại một năm vừa qua, những tưởng công việc suôn sẻ là thành công lớn nhất mà Bảo Uyên đã đạt được, nhưng không, việc có bạn trai và thoát ế mới là kỳ tích thật sự của cô nàng “nấm lùn”.

Những ngày cần Tết, Bảo Uyên không ngần ngại thông báo đến những người yêu mến mình rằng, cô đã có bạn trai. Anh chàng này hỗ trợ Uyên khá nhiều trong con đường chinh phục đam mê âm nhạc.

Uyên tiết lộ thêm rằng, ngày Valentine sắp tới, cô bạn sẽ “trình làng” MV âm nhạc do chính bạn trai sáng tác. Chỉ nghe đến thế thôi đã cảm thấy mọi thứ thật ngọt ngào.

Năm 2019 sẽ là năm nhiều thử thách hơn với Bảo Uyên khi bản thân đặt ra khá nhiều mục tiêu trên con đường chinh phục đam mê.

Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, dù thế nào đi nữa thì Uyên vẫn luôn có người đồng hành, chính là gia đình và boyfriend của mình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Mẹo để mặt mộc vẫn xinh như hot girl

Hotgirl, Ca sĩ Vi Nhan Ngọc diện trang phục cực chất