Tạo khoảng trống giữa hai đùi nuột nà

Thigh gap là khoảng trống giữa hai đùi hay còn gọi là khe hở giữa hai chân khi bạn đứng thẳng. Nó được coi là khoảng trống kì diệu giúp đôi chân của chị em trông sexy, nuột nà đúng chuẩn.

Vậy làm sao để có được khoảng trống này?

Có một sự thật rằng việc sở hữu khoảng trống này thường là do di truyền, cho nên thực tế thì không phải ai cũng có thể sở hữu nó kể cả là luyện tập.

Thông thường thì những người có phần hông to, kết hợp ăn uống và luyện tập đúng cách sẽ có thể sở hữu được khe hở này. Còn đối với những nàng hông nhỏ thì việc sở hữu nó thực sự rất khó.

Tuy vậy nếu các nàng vẫn khao khát sở hữu nó hay chỉ đơn giản là mong muốn giảm kích thước đùi thì hãy thử áp dụng phương pháp này xem sao:

Chế độ ăn uống

Giảm đối đa việc nạp các chất béo chuyển hóa (trans-fat) và đường vào cơ thể để hạn chế tạo ra quá nhiều lượng calo dư thừa tích tụ thành mỡ.

Bổ sung chất xơ từ các loại rau, hoa quả tươi như táo, lê, cam, nho,…các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu như đậu lăng, đậu đen, hạt chia,…

Chú trọng vào sử dụng các loại siêu thực phẩm nhằm đốt cháy mỡ thừa hiệu quả như: việt quất, táo, trứng, cá hồi, cá mòi, bơ, đậu lăng, cải xoăn, hạt diềm mạch, kiều mạch, yến mạch. Cũng đừng quên kiểm soát lượng calo mình nạp vào mỗi bữa ăn.

Chế độ luyện tập:

Bài tập Butterfly streches: Ngồi trên sàn, lưng thẳng đứng, chụm hai lòng bàn chân lại trước mặt, ép sát vào xương chậu, hạ thấp đùi xuống sàn, hai tay giữ chặt bàn chân, giữ tư thế khoảng 5-10 phút.

Lưu ý: đừng ấn hai chân xuống sàn quá mạnh, trước khi thực hiện nên tập các bài tập cho cơ đùi trước để giãn cơ.

Bài tập Inner- Thigh presses:

Cách tập ngồi: Ngồi thẳng lưng trên ghế tựa, ép bụng về phía lưng ghế. Đặt gối hoặc bóng ở giữa hai đầu gối, dùng cơ đùi ép chặt giữ yên khoảng 5 giây, lặp lại khoảng 20 lần.

Cách tập nằm: Nằm ngửa lưng trên sản, hai cẳng chân gập lại, khoảng cách hai chân rộng bằng hông, sau đó đặt gối hoặc bóng giữa hai đầu gối, nâng hông lên sao cho đùi với hông tạo thành một đường thẳng rồi ép mạnh hai đùi vào nhau, giữ khoảng 5 giây, thực hiện lặp lại khoảng 20 lần.

Kết hợp hai bài tập trên với việc bôi kem săn chắc da và thực hiện chải khô cho da với bàn chảy mềm nhằm tăng cường quá trình đốt mỡ ở đùi.

Theo Sức khỏe và Đời sống