Sự thật rùng mình sau những bức ảnh nữ tính, thướt tha của “cô gái” 10X

Lần đầu gặp gỡ tiếp xúc hoặc nhìn thấy Khánh An, không ai nghĩ rằng đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính ấy lại là một chàng trai. Điều đáng nói, “cô gái” chỉ mới phẫu thuật phần ngực, còn phần dưới đang chờ đủ 18 tuổi.

Khánh An sinh năm 2000, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. “Cô gái” này được cộng đồng mạng chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp cùng những khoảnh khắc “bánh bèo” của mình.

Đã có rất nhiều chàng trai nhìn thấy những bức ảnh xinh đẹp của An thì nhắn tin muốn làm quen, muốn kết bạn hay thậm chí là muốn làm người yêu. Tuy nhiên, hơn 60% trong số này tìm cách “rút lẹ” khi biết An là người chuyển giới chưa hoàn thiện.

Một sự thật bẽ bàng là, đằng sau lớp son phấn, quần áo nữ tính ấy lại là một chàng trai. Đáng nói, An chỉ mới có cơ hội được phẫu thuật phần ngực, phần quan trọng nhất phải chờ đến khi An tròn 18 tuổi.

An nói bản thân không thấy buồn khi bị mọi người trêu chọc là bê đê, chuyển giới,… Bởi được trở thành con gái là là khát khao cháy bỏng của cô.

Mỗi lần ra đường, An vẫn thường trang điểm phấn son như một người nữ. Điều này khiến cô cảm thấy là chính mình. Hiện tại, An đang dành dụm tiền để được phẫu thuật phần dưới, nếu thiếu, cô sẽ xin hỗ trợ từ phía gia đình.

An nói, dù có phẫu thuật thành công đi chăng nữa, có xinh đẹp đến đâu chăng nữa thì cô vẫn không phải là một người con gái thật sự. Đây cũng là nỗi ám ảnh lớn nhất vì An sợ sẽ không có người đàn ông nào yêu thương mình.

Chưa biết tương lai điều gì sẽ đến nhưng hiện tại, An vẫn chọn cách sống vui vẻ, lạc quan.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé