Song Seung Hun chia tay Lưu Diệc Phi sau 3 năm yêu

Theo thông tin mới đây nhất, đại diện của Song Seung Hun vừa xác nhận với báo chí rằng nam tài tử điển trai và bạn gái Lưu Diệc Phi đã đường ai nấy đi.

Người đại diện của nam diễn viên cho biết: “Đúng là Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay. Đây là cuộc sống riêng của hai người nên chúng tôi không rõ nguyên nhân thực sự. Song Seung Hun liên tục có các dự án phim và Lưu Diệc Phi cũng vậy. Họ tự nhiên xa cách vì lịch trình làm việc. Điều này không phải là vì vấn đề giữa hai nước Trung – Hàn”.

Báo chí Trung Quốc cho biết đại diện của Lưu Diệc Phi cũng thừa nhận chuyện cặp đôi chia tay. Tuy nhiên, do cả hai ở bên nhau một thời gian dài nên họ cần thu xếp lại tình cảm lúc này.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi hẹn hò sau khi đóng chung trong phim Tình yêu thứ 3 năm 2015. Trong khoảng gần 3 năm bên nhau, cả hai nhiều lần là tâm điểm trên mặt báo khi liên tục gặp gỡ tới thăm nhau bất chấp khoảng cách địa lý. Nhiều người từng mong đợi đám cưới của cả hai trong thời gian tới. Nhưng, thật đáng tiếc là nguyện vọng này không thể đạt được.

Theo Khám phá