Song Hye Kyo đến Thượng Hải đi sự kiện, fan nghi ngờ Song Joong Ki cũng bám theo vợ

Được biết, Song Hye Kyo vừa xuất hiện tại một sự kiện khai trương ở Thượng Hải. Diện váy trắng, bà xã của Song Joong Ki được khen trẻ đẹp khi khoe được làn da mịn màng và thần thái sang chảnh.

Tuy nhiên, ở một số bức hình, vóc dáng của Song Hye Kyo có phần đầy đặn, đẫy đà. Trước đó, cô từng dính nghi vấn có bầu nhưng dường như sau tất cả vóc dáng mập mạp của Song Hye Kyo chỉ là do cô tăng cân.

Mới đây, “bác sĩ Kang” của Hậu duệ mặt trời đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Không phải là các bức ảnh tại sự kiện, loạt ảnh mới của Song Hye Kyo chỉ là những khoảnh khắc đời thường. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ không lâu, cô bất ngờ xóa bỏ. Dẫu vậy, một số fan đã nhanh tay lưu lại.

Chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu nhưng trong loạt ảnh xinh đẹp mà Song Hye Kyo vừa xóa có một bức hình đen trắng. Một số fan đặt nghi vấn Song Joong Ki đã đưa vợ tới tham gia sự kiện tại Thượng Hải.

Trước đó, Song Hye Kyo từng tiết lộ ông xã thích chụp ảnh đen trắng và rất hay chụp hình đen trắng cho vợ. Dù vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức về chuyện Song Joong Ki tháp tùng Song Hye Kyo đi sự kiện tại Trung Quốc.

Theo Khám phá