Sau khi chỉnh mũi, chàng trai 9X sở hữu gương mặt giống Tây

Cùng với nước da trắng và dáng người dong dỏng cao, chàng trai 9X luôn bị nhầm là người nước ngoài. Không ít lần ra đường, cậu bạn còn được người nước ngoài hỏi thăm và tất nhiên, họ đều trầm trồ ngạc nhiên khi biết cậu là người Việt 100%.

Trần Nguyễn Phúc Duy sinh năm 1999 hiện đang sống tại TP.HCM. Duy là gương mặt trẻ đang được chú ý nhờ ngoại hình điển trai, đặc biệt là gương mặt có nhiều nét giống các anh chàng phương Tây.

Nước da trắng, khuôn mặt dài, sống mũi cao và đôi môi hồng, cùng với góc nghiêng thần thánh thì tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc khiến Duy được nhiều người khen ngợi là giống trai Tây.

Khi chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng, Duy nhận được nhiều sự chú ý. Điều này khiến Duy cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc và tất nhiên cũng xen lẫn chút cảm giác lo sợ.

Duy cho biết, mạng xã hội là con dao 2 lưỡi nên việc được tung hô lúc này cũng đồng nghĩa với việc bị soi mói, chê bai. Cuộc sống không thể làm vừa lòng ai nên tuyệt nhiên, Duy luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình.

Chàng trai này thành thật chia sẻ rằng, bản thân vừa trải qua cuộc tiểu phẫu chỉnh sửa phần mũi. Sau khi hoàn thiện, cùng với những nét tự nhiên trên gương mặt thì cậu được nhiều người khen giống trai Tây.

May mắn sở hữu gương mặt ưa nhìn, Duy khá chăm chút cho bản thân, đặc biệt là việc chỉn chu ngoại hình khi ra đường.

Ngoài gương mặt thì trang phục chính là thứ mà Duy đầu tư thời gian lẫn công sức. Chàng trai này theo đuổi phong cách đơn giản, năng động và cá tính.

Sở thích của Duy là mua sắm và chụp hình. Chàng trai này có thể làm mẫu, tạo dạng ở nhiều phong cách khác nhau. Ước mơ của Duy là kiếm được thật nhiều tiền để mua được những thứ mình thích, đến được những nơi mình muốn.

 

Ảnh: NVCC