Sau 3 tháng sinh con, “tình địch của Dương Mịch” trở thành cô dâu xinh đẹp nhất

Ngày 15/5, đám cưới của Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác đã chính thức được tổ chức tại Bali, Indonesia. Hôn lễ diễn ra trong lời chúc phúc của bạn bè, người thân hai bên gia đình.

Được biết, cô dâu chú rể cùng diện trang phục cưới truyền thống và thực hiện các nghi thức rước dâu vào sáng nay. Mới đây nhất, hàng loạt các bức ảnh hậu trường đám cưới đã được chia sẻ và ngay lập tức gây chú ý.

Ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc chú rể Phó Tân Bác đi giày cho cô dâu. Anh cũng hứa rằng sẽ chăm sóc và bao bọc cô cả đời. Dĩnh Nhi đã bật khóc khi nghe những lời chia sẻ của ông xã.

Trước đó một ngày, cặp cô dâu chú rể đã tổ chức tiệc 100 ngày cho con gái Tiểu Nguyệt. Dù mới sinh con được 3 tháng nhưng Dĩnh Nhi đã lấy lại được vóc dáng như xưa. Cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì xinh đẹp và đáng yêu trong đám cưới.

Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác đã có 3 năm bên nhau trước khi chính thức làm đám cưới. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ vì khá đẹp đôi. Trước khi đến với Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi từng được biết đến là “tình địch của Dương Mịch” khi cô dính nghi vấn cặp kè với Lưu Khải Uy thời điểm cả hai đóng chung phim. Tuy nhiên, trong khi Dĩnh Nhi giờ đã có bến đậu hạnh phúc thì Lưu Khải Uy và Dương Mịch liên tiếp dính tin đồn rạn nứt, chia tay.

Theo Khám phá