Sau 4 năm nổi lên nhờ tai tiếng, cô gái Thanh Hóa giờ ra sao?

Ai rồi cũng khác, tuy nhiên, sự đổi khác này có thể theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Với cô gái Nguyễn Việt Trinh (23 tuổi) thì quãng thời gian hơn 2 năm là sự trưởng thành cả về suy nghĩ, hành động lẫn định hướng trong tương lai.

Những ai theo dõi Việt Trinh chắc hẳn còn nhớ cô gái trẻ này từng có một thời gian nổi đình đám trên mạng. Nhưng là nổi theo kiểu tai tiếng, bị người đời dèm pha, trách móc, bạn bè xa lánh, gia đình xấu hổ.

Trinh còn nhớ như in những sóng gió tự tạo để nổi tiếng trên mạng là: Thứ nhất, clip đầu tiên 10 giây tỏ tình với Lệ Rơi. Thứ 2, là chụp ảnh nội y tung lên mạng xã hội. Thứ 3 là bị kẻ xấu hack facebook và viết những phát ngôn gây sốc nói xấu người Hà Nội. Thứ 4 là không dám nhận quê Thanh Hóa.

Thời gian ấy, Trinh đã sống một cuộc sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Không giao lưu với bất kỳ ai, không dám về nhà, bạn bè xa lánh, gia đình đòi từ mặt vì xấu hổ khi có người con gái như cô.

“Cảm giác như mọi thứ xung quanh đều quay mặt, mình đã rất buồn và khóc rất nhiều. Mình đã sống ảo để rồi nhận quả đắng. Rồi mình nghĩ phải làm gì đây khi không ai chấp nhận mình cả” – Trinh nhớ lại, giọng run run.

Ngày Trinh quyết định lên Hà Nội lập nghiệp cũng là ngày cô gái này phải hứng chịu khá nhiều dèm pha. Bỏ lại đằng sau làng quê đã gắn bó những năm tháng tuổi thơ, Trinh chật vật tìm cơ hội giữa chốn xô bồ.

May mắn cho Trinh khi nhận được lời mời làm người mẫu quảng cáo tóc, mẫu ảnh với mức lương “tạm đủ” để chi trả cho cuộc sống ở Hà Nội. Từ đây, Trinh quyết định thay đổi bản thân, theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật một cách chuyên nghiệp hơn.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, giọng hát luyến láy dù chưa được đào tạo bài bản, Trinh nhanh chóng trở thành gương mặt được nhiều người chú ý.

Sau 2 năm nỗ lực gây dựng hình ảnh, phấn đấu bằng chính năng lực thật sự của mình thì đến nay, Việt Trinh là cái tên, là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, nhiều chương trình lớn nhỏ của các tổ chức uy tín.

Nhìn lại những gì đã qua, Trinh cảm thấy chưa hài lòng bởi bản thân cô còn khá nhiều khiếm khuyết. Chính vì lý do này mà Trinh đang từng ngày nỗ lực để hoàn thiện những gì đang có.

Có duyên với nghệ thuật nhưng lại yêu thích công việc kinh doanh, điều này đang khiến cô gái trẻ phải băn khoăn suy nghĩ. Tất nhiên, ở thời điểm này, Trinh vẫn tập trung nhiều vào nghệ thuật. Sau những gì đã trải qua, Trinh chia sẻ rằng mình mất nhiều thứ và cũng nhận lại được nhiều thứ. Một trong số đó chính là sự trưởng thành.

Ảnh: NVCC