Sau 2 lần lườm nguýt, đôi trẻ này đã yêu nhau say đắm

2 lần gặp gỡ đầu tiên là 2 lần Tú Nhi tỏ thái độ ghét cay ghét đắng với Tuệ Châu. Ấy vậy mà tình cờ thế nào, đến lần thứ 3, đôi trẻ tình cờ gặp lại nhau qua lời mai mối với bạn bè. Và lần này, Tú Nhi đã nhìn Tuệ Châu bằng ánh mắt khác. Không ai nghĩ lần gặp nhau đó đã mở ra một tình yêu đẹp mà giới LGBT nói riêng và cộng đồng trẻ nói chung ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Trương Tuệ Châu (trái) sinh năm 1994 là gương mặt trẻ được biết đến bởi câu chuyện công khai sống đúng với giới tính của mình được nhiều thành viên mạng chia sẻ trong những ngày qua. Từ tuổi thơ cãi lời mẹ, từ bỏ Đại học để đi theo con đường riêng thì đến nay, Tuệ Châu đã đạt được một số thành tích nhất định khiến gia đình, đặc biệt là mẹ tự hào.

Ngoài câu chuyện về tuổi ấu thơ đi tìm kiếm giới tính thật thì Tuệ Châu còn sở hữu một tình yêu đẹp, lãng mạn với bạn nữ xinh xắn tên Đào Tú Nhi, sinh năm 1999.

Tuệ Châu và Tú Nhi gặp nhau cách đây 1 năm, khi đó, Nhi đang là nhân viên cho một quán nước. Kỳ lạ là 2 lần gặp Châu là 2 lần cô nàng này quăng ngay ánh mắt hình viên đạn, không ngại lườm nguýt đối phương một cách không thương tiếc dù Châu chẳng làm gì có lỗi.

Châu khi đó khá bất ngờ trước thái độ của cô nhân viên có gương mặt ưa nhìn, nhưng nghĩ rằng bản thân đã làm gì đó không được vừa mắt nên cô nàng mới phản ứng như vậy. Châu chỉ im lặng và lảng đi, tránh ánh mắt không mấy hòa khí của cô nhân viên kia.

Một ngày đẹp trời, Châu nhận lời mời gặp gỡ, mai mối từ người bạn thân. Châu há hốc mồm khi cô gái mà người bạn giới thiệu chính là Nhi, nàng nhân viên khó chịu ra mặt với Châu 2 lần ở quán nước thân quen.

Khỏi phải nói, cuộc gặp gỡ hôm đó ai cũng e thẹn, không biết nên mở lời thế nào. Chính người bạn thân của Châu cũng bày tỏ thái độ ngạc nhiên khi biết Châu và Nhi đã từng gặp nhau trước đó.

Lần này, Nhi không lườm nguýt Châu nữa, thay vào đó là ánh mắt hòa nhã và giọng nói thăm hỏi nhẹ nhàng. Lý giải về hành động khó hiểu khi gặp Châu trong quán nước, Nhi cho biết lúc đó cô bạn muốn bắt chuyện với Châu nhưng không biết nên làm thế nào nên đành gây sự chú ý bằng cách… lườm nguýt.

Sau lần gặp ấy, Châu và Nhi đã có liên lạc của nhau, mất một thời gian tìm hiểu, trò chuyện, cả 2 mới tiến đến tình yêu. Đặc biệt, lời tỏ tình xuất phát từ Nhi. Châu chia sẻ rằng, trước đó bản thân từng đổ vỡ nên nhận ra bản thân khá phù hợp với những cô gái có tính cách mạnh mẽ như Nhi.

Cũng sau những tổn thương trong quá khứ, Châu hiểu được rằng một tình yêu đẹp không phải chỉ là việc 2 người yêu thương nhau, quan trọng hơn nữa chính là sự thấu hiểu, sẻ chia và không phô trương.

Hiện tại, cặp đôi này đang cố gắng vun vén cho chuyện tình cảm của mình. Không nói trước được điều gì nhưng bản thân cả 2 luôn hiểu rằng, tình yêu của giới LGBT luôn đầy chông gai và thử thách.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương