Sắp sinh, bà mẹ xăm hình lưu lại những khoảnh khắc bầu bí tuyệt đẹp

Lần đầu tiên làm mẹ là cảm xúc tuyệt vời mà người phụ nữ sẽ trải qua trong đời. Với nữ thợ xăm thì việc chờ đón thiên thần nhí xuất hiện là quãng thời gian vừa hồi hộp, vừa hạnh phúc được ghi lại bằng bộ ảnh bầu bí vô cùng đáng yêu.

Nếu được hỏi thời điểm nào phụ nữ cảm thấy đau đớn nhất về thể xác nhưng lại hạnh phúc nhất nơi tâm hồn thì đó chính là khoảnh khắc chào đón thiên thần nhí xuất hiện trong cuộc đời. Đặc biệt hơn với người phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ.

Nguyễn Mỹ Linh là một nữ thợ xăm đang sinh sống tại Sài Gòn. Trên người Linh sở hữu khá nhiều hình xăm lớn nhỏ. Như bao người phụ nữ khác, Linh cũng có tình yêu và hạnh phúc trong vòng tay che chở vững chắc của người đàn ông cuộc đời mình.

Lần đầu tiên làm mẹ, lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác thai nghén, dù còn bỡ ngỡ, còn vụng về nhưng với Linh, tất cả đều là những cảm giác thật tuyệt vời, thật đáng để ghi nhớ từ đây đến suốt cuộc đời.

Linh và chồng của mình đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc bầu bí tuyệt đẹp khi con trai đầu lòng được 8 tháng trong bụng mẹ.

“Mình chưa từng có cảm giác yêu thích con nít cho đến khi mình mang thai. Con mình rất ngoan, mình không bị ốm nghén và mệt mỏi trong suốt thai kỳ, mình vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Nhưng bé rất hiếu động, mấy tháng đầu bé còn nhỏ, thì cảm giác như có 1 con cá bơi trong bụng mình vậy đó, thích lắm” – Linh chia sẻ.

“Sau này bé lớn hơn thì những cú đá đã rõ rệt, có lúc bé đạp thật mạnh làm méo cả bụng mình. Đau thì cũng có đau, nhất là khi nằm nghiêng mà bé đạp vào mạn sườn, nhưng mà hạnh phúc lắm, chưa gặp nhau nhưng cảm nhận được cử động của con làm mình yên tâm và yêu con” – nữ thợ xăm chia sẻ thêm.

Từ lúc con được 7 tháng, vợ chồng đã đặt tất cả quần áo vật dụng sơ sinh, máy hút sữa, bình trữ sữa cho bé vì Linh muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hai bên gia đình nội ngoại đều ở nước ngoài nên vợ chồng cũng được hỗ trợ khá nhiều. Bây giờ, mục tiêu của Linh là giữ gìn sức khỏe chờ con chào đời.

Linh dự định sẽ sinh thường để tốt cho bé. Tuy nhiên, quá trình sinh nở nhiều điều khó đoán nên Linh ủy thác cho bác sĩ vì đây là những người có chuyên môn.

Những khoảnh khắc của mẹ bầu xăm hình đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, đặc biệt là sự đồng cảm của những người đã, đang làm mẹ.

Không có mẹ ruột ở bên chỉ bảo nên Linh chủ động tham gia vào các hội bỉm sữa để học hỏi những kinh nghiệm sơ khai đầu tiên khi làm mẹ. Dù khá lo lắng nhưng Linh vẫn rất hồi hộp mong chờ sự có mặt của thiên thần nhí.

Ảnh: NVCC