Sao Việt diện trang phục họa tiết da báo vừa sang chảnh, vừa đẳng cấp

Còn nhớ vào khoảng những năm 2010 đến 2012, họa tiết da báo tạo nên cơn sốt thời trang vô cùng mạnh mẽ. Đây được đánh giá là loại họa tiết tôn lên vẻ sành điệu cho người mặc nhưng đồng thời cũng là họa tiết khó “chơi” nhất, vì nếu không tinh tế khi kết hợp thì phong cách sẽ dễ bị sến, bị quê.

Chính vì thế, khi mới bắt đầu tiếp cận với loại họa tiết này, các người đẹp gặp không ít sai lầm khi phối đồ. Mà phổ biến nhất là kiểu sử dụng trang phục in họa tiết da báo quá đà cùng với đó là kết hợp phụ kiện rườm rà khiến tổng thể trở nên ngột ngạt.

Đến biểu tượng thời trang như Thanh Hằng cũng mắc lỗi khi mặc họa tiết da báo. Đáng ra, với chiếc váy da báo quá nổi bật thì chân dài không nên sử dụng thêm bộ vòng ngọc.

Chiếc khăn in họa tiết da báo của MC Quỳnh Chi quá thừa thãi. Cô nên để chiếc váy da báo là điểm nhấn họa tiết duy nhất.

Váy da báo quá hở hang sẽ tạo cảm giác “nhức mắt” vì bản thân da báo cũng đã rất sexy rồi.

Ngọc Quyên gặp sai lầm khi phối chân váy da báo với phụ kiện ánh kim, áo ánh kim khiến tổng thể trang phục bị rối và ngột ngạt.

Bẵng đi nhiều năm “im ắng”, họa tiết da báo đã trở lại trong vài năm gần đây nhưng với sự tiếp cận xu hướng ngày càng tinh tế, các người đẹp đã khéo léo hơn rất nhiều trong việc chọn trang phục da báo và phối đồ với họa tiết da báo. Họ đã ngẫm ra rằng khi mặc da báo hay chọn những thiết kế đơn giản nhất, thanh lịch nhất bởi trang phục da báo vốn đã nổi bật lắm rồi.

Những set đồ da báo gần đây mà nhiều sao Việt diện đã chứng minh cho gu thời trang rất tinh tế và đẳng cấp.

Pông Chuẩn không hổ danh là một stylist. Chiếc áo sơ mi họa tiết da báo được cô phối rất ngầu cùng quần jeans rách, boot và tất lưới. Không cần quá màu mè mà vẫn nổi bật.

Bảo Anh là một người đẹp rất thích diện đồ da báo. Set váy và áo cô mặc đều in họa tiết da báo nhưng không tạo cảm giác ngột ngạt vì nữ ca sĩ đã tiết chế tối giản phụ kiện và màu sắc phụ kiện.

Như cây Jumpsuit này cũng không tạo cảm giác quá lố chính vì cô không sử dụng phụ kiện mà để họa tiết da báo làm điểm nhấn chính.

Hay chọn phụ kiện tông xuyệt tông là một cách rất hay để tạo hình ảnh tinh tế.

Khi diện váy in họa tiết da báo bạn nên chọn phụ kiện tối màu như Vân Hugo.

Chân dài Thu Hằng nổi bật trong chiếc áo khoác in họa tiết da báo đẳng cấp. Sơ mi trắng và quần âu đen là 2 món đồ cô kết hợp cùng để làm nổi bật chiếc áo khoác sành điệu.

Dù dện cả một cây họa tiết da báo nhưng set đồ của Thiều Bảo Trâm không tạo cảm giác quá lố chính nhờ biết cách tiết chế màu sắc và phụ kiện.

Như Hà Hồ chỉ sử dụng phụ kiện màu đen để kết hợp cùng chiếc váy da báo.

Đơn giản chính là yếu tố quan trọng nhất để làm nên style đỉnh cao khi mặc đồ da báo.

Bộ jumpsuit đẳng cấp của Lan Khuê thật hoàn hảo khi đi cùng tông trang điểm màu trầm và phụ kiện màu trung tính.

Theo Khám phá