Rảnh rỗi thì làm gì? Cô gái 10X này make-up rồi xóa, nghịch điện thoại và nấu ăn xuyên đêm

Khi có quá nhiều thời gian rảnh rỗi mà không biết phải làm gì, chúng ta thường nghĩ ra đủ trò để làm. Với cô gái 16 tuổi thì việc nghĩ ra đủ thứ chuyện trên đời để loay hoay cho hết đêm dài thật dễ như trở bàn tay.

Phạm Thùy Trang năm nay 16 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Cô nàng này được cộng đồng mạng yêu mến nhờ ngoại hình ưa nhìn và gương mặt có nhiều nét giống gái Tây.

Thời gian ngắn vừa qua, Trang bỗng dưng mất hút khiến bạn bè và những người yêu mến cô trên mạng xã hội có chút lo lắng. Trang nói mình mới facebook và lấy lại được gần đây.

Ngày trở lại, Trang có những chia sẻ khá thú vị với Webphaidep.com về thói quen những lúc rảnh rỗi. Chắc hẳn cô nàng nào nghe qua cũng cảm thấy có chút ít hình bóng của mình trong đó.

“Những lúc rảnh rỗi, mình hay táy máy chân tay lắm, đặc biệt là vào giờ khuya trước khi đi ngủ.Không có việc gì làm thì ngồi soi gương make-up thật lộng lẫy sau đó xóa đi. Cứ như thế đến khi buồn ngủ thì thôi” – Trang chia sẻ.

Chưa hết, có nhiều lần Trang nghịch cục sạc dự phòng đã hỏng từ lâu. Sau khi nghịch được một lúc lại thấy cục sạc hoạt động lại như thường. Những ngày cuối tuần, đặc biệt là thứ 7 và chủ nhật được nghỉ, sau khi xem clip dạy nấu ăn, Trang cũng lọ mọ xuống bếp tìm nguyên liệu rồi tự chế biến, dù lúc đó mọi người đã chìm sâu vào giấc ngủ đêm.

Trang nói bạn bè không ai như mình, tuy nhiên, vì còn khá trẻ và có thể sắp xếp thời gian nên cô bạn vẫn đang làm những gì mình thích. Ước mơ của Trang là trở thành một người make up chuyên nghiệp.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết