Quần jean “hở gần hết” đắt hàng như… tôm tươi

Những năm gần đây, giới thời trang chứng kiến nhiều xu hướng denim vô cùng ấn tượng và cũng không kém phần quái dị. Có không ít những mẫu quần jeans táo bạo, có phần dị được ra đời, khiến người tiêu dùng ngã ngửa vì chúng vượt qua mọi tiêu chuẩn của giới thời trang. Nhưng có lẽ tất cả không thể nào “quái” bằng mẫu quần jeans xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Amazon Fashion Week Tokyo.

Mẫu quần jeans “tiền hậu thông thoáng” tại tuần lễ Amazon Fashion Week Tokyo từng khiến khán giả “ngã ngửa” vì thiết kế có một không hai.

Nhiều người tự hỏi: Có ai dám mặc một chiếc quần mặc cũng như không như thế này?

Trên sàn diễn của nhà thiết kế mới nổi Thibaut đã xuất hiện mẫu quần jeans rách… không thể tưởng nổi. Chiếc quần hầu như không có một chỗ nào kín, ngoại trừ đường viền may.  Những tưởng đây chỉ là thiết kế “siêu thực” chỉ có trên các sàn diễn thời trang, nhưng mới đây, một nhãn hàng đóng tại Los Angeles, Mỹ, có tên  Carmar Denim đã mạnh dạn “tái tạo” lại thiết kế này và bày bán trên thị trường.

Thế nhưng, một thương hiệu của Mỹ đã “tái tạo” thiết kế này và bán trên thị trường với giá gần 4 triệu đồng.

Thế nhưng mẫu quần này đã được bán hết sạch và vẫn còn danh sách dài các khách hàng đang chờ mua.

Một điều bất ngờ hơn nữa là sản phẩm này sau khi bày bán đã bị CHÁY HÀNG hoàn toàn mặc dù mức giá bán ra của nó không hề rẻ một chút nào. Chiếc quần rách “vườn không nhà trống” trông như một chiếc giẻ lau lại có giá lên đến 168 đô la Mỹ ( khoảng 3,7 triệu đồng).

Hiện tại, thương hiệu Carmar Denim vẫn còn giữ danh sách dài các khách hàng đang đặt hàng để chờ mua chiếc quần jeans táo bạo này.

Để chứng minh cho độ hot của mẫu quần jeans này, thương hiệu  Carmar Denim đã tăng tải loạt ảnh các khách hàng “người thực việc thực” đã mua và mặc mẫu quần này theo nhiều cách rất táo bạo.

Không ai ngờ, mẫu quần jeans “siêu thực” này lại đắt khách đến thế.

Các cô gái trẻ với gu thời trang táo bạo rất hứng thú với mẫu jeans này.

Tất nhiên khi mặc chiếc quần này, các cô gái phải mặc thêm một chiếc quần sooc bên trong.

Hoặc là bodysuit.

Theo Khám phá