Quá nhiều hình xăm, bạn có dám ra đường như cô gái này?

Chuyện những cô nàng cá tính yêu thích bộ môn xăm hình chắc hẳn không còn hiếm hoi trong xã hội hiện đại này. Một trong những đặc điểm thú vị với những người xăm hình là khi đã sở hữu hình xăm đầu tiên thì chắc chắn sẽ muốn có thêm nhiều hình xăm nữa… Vậy nên, đừng quá bất ngờ khi ra đường nhìn thấy những chàng trai, cô gái xăm kín người. Bởi lẽ, họ đã quá dũng cảm khi mang những hình xăm ấy đối diện với cuộc sống xung quanh, dù nhiều lần bị ví là “người hành tinh khác”.

Để thể hiện sự cá tính của mình, các cô gái thường có nhiều lựa chọn khác nhau: cắt tóc ngắn, trang phục tom boy, nhuộm tóc,… Không như những cô nàng khác, sự cá tính của Hàn Kiều Vy được thể hiện ở những hình xăm lồ lộ trên người cô.

Vy sinh năm 1999, quê Hải Phòng, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cơ thể của Vy hiện tại có kha khá hình xăm lớn nhỏ mà mỗi lần ra đường, cô nàng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của người đối diện.

Vy đến với hình xăm những năm học cấp 2, khi đó chỉ dám xăm những hình nho nhỏ và giấu kín đi sở thích này. Quá khứ của Vy là sự thiếu vắng bàn tay chăm sóc của bố, một mình mẹ nuôi nâng và dạy dỗ con cái.

Tuổi trẻ nông nổi, Vy nhiều lần khiến mẹ buồn, không chỉ cãi lời, cô bạn này còn bỏ nhà ra đi những lần bị mẹ mắng. Hiện tại, khi đã lớn, đã tự lập thì người mà Vy yêu quý nhất chính là mẹ.

Trở lại với những hình xăm của Vy, từ khi có hình xăm đầu tiên, đam mê với môn nghệ thuật này cứ thể nhiều lên khiến cô càng ấp ủ có thêm những hình xăm khác.

Rồi cũng đến ngày Vy tậu cho mình hình xăm lớn hơn ở lưng, sau đó là hình xăm kín tay,… Mỗi hình xăm với Vy đều mang những ý nghĩa mà bản thân cô luôn xem đó là kỷ niệm đáng nhớ. Và khi cuộc sống trở nên buồn bã thì những hình xăm trên người là động lực rất lớn để Vy bước tiếp.

Sở hữu khá nhiều hình xăm, việc ra đường và nhận lại được những ánh mắt nhìn ngó, những lời xì xào bán tán là điều mà Vy gặp phải như cơm bữa.

Tuy nhiên, trước dư luận, Vy không ngần ngại đáp trả bằng sự tự tin bởi cô gái này cho rằng, không có gì sai khi theo đuổi đam mê của bản thân. Va, Vy cho biết cô sẽ không bao giấu đam mê và sở thích của mình vì bất kì lý do gì.

Đến thời điểm hiện tại, vì tình yêu với nghệ thuật xăm hình quá lớn nên cô gái trẻ sẽ không dừng lại ở việc chỉ xăm ngần ấy hình. Nếu chọn được họa tiết phù hợp, Vy chắc chắn sẽ xăm thêm.

Với Vy, những hình xăm là món đồ trang sức quý giá không gì sánh được. Điều đó khiến cô tự tin sải bước giữa dòng người tấp nập.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương