Quá khứ bị bạn bè chế giễu của cô gái 17 tuổi, vòng ngực 92cm, vòng mông 105cm

Trước khi có được vóc dáng và ngoại hình như hiện tại, cô bạn này từng bị bạn bè trêu chọc, chế giễu vì ngoại hình kém xinh. Khi nhận ra vai trò của ngoại hình cũng là lúc cô nàng quyết định thay đổi.

Triệu Bảo Ân tên thật là Chao Hsiu Ruei có bố là người Đài Loan. Cô bạn năm nay 17 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM.

Bảo Ân được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng cuốn hút, ấn tượng. Cô nàng chia sẻ số đo 3 vòng của mình hiện tại là 92-72-105.

Dù hiện tại được khá nhiều bạn trẻ khen ngợi, hỏi thăm bí quyết chăm sóc ngoại hình nhưng quá khứ, ít ai biết được rằng Bảo Ân từng bị chế giễu vì vẻ ngoại kém xinh, tuềnh toàng của mình.

“Cấp 1, mình chưa nói rõ được tiếng Việt nên bị bạn bè xa lánh, lên cấp 2, ngoại hình không chải chuốt, xồ xề khiến mọi người trêu chọc. Năm lớp 9, mình mới quyết tâm thay đổi, thay đổi để khác biệt như chính cái tên ba đã đặt cho mình” – Bảo Ân chia sẻ.

Bảo Ân bắt đầu giảm cân, da trắng bẩm sinh nên cô bạn chú ý dưỡng da mỗi lần ra đường.

Vì ngại ra đường nên Bảo Ân giảm cân bằng cách chạy lên chạy xuống cầu thang trong nhà mỗi ngày 10 vòng và tập nhảy dây. Đồng thời duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Một tháng sau đó, cô bạn giảm 4-5kg.

Ngoại hình của cô bạn bắt đầu thay đổi, đặc biệt là vào giai đoạn dậy thì. Cô nàng phổng phao và có dáng dấp của người thiếu nữ.

Cùng với sự thay đổi của ngoại hình chính là cái nhìn khác xưa của bạn bè và những người xung quanh dành cho Bảo Ân.

Cô nàng chia sẻ: “Mình có nhiều bạn bè hơn, cuộc sống cũng ổn hơn rất nhiều, ngay cả ba mẹ còn thắc mắc không biết con bé ham ăn, không chịu mặc áo khoác khi ra đường ngày trước đâu rồi…”.

Dù còn khá trẻ nhưng Bảo Ân bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình. “Ngta hay nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng nên nước sơn không bắt mắt thì sẽ chả ai đi qua tâm rằng chất gỗ đó tốt thế nào” – cô nàng chia sẻ thêm.

Yêu thích thời trang nên Bảo Ân ấp ủ giấc mơ tạo một thương hiệu thời trang riêng của mình để quảng bá thời trang của bản thân đến với những bạn trẻ có cùng đam mê.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái