Phụ nữ không đẹp vẫn khiến đàn ông say mê. Bí kíp là…

Có những người phụ nữ tuy không bắt mắt ở hình thức nhưng vẫn rất thu hút phái mạnh. Cùng xem những đặc điểm thu hút đó là gì?

Cô nàng luôn hứng thú với cuộc trò chuyện

Nhiều chàng trai nói rằng họ thường bị thu hút bởi các cô gái tích cực tham gia vào những cuộc trò chuyện thú vị hơn là những cô gái đẹp chỉ ngồi thụ động một chỗ. Khi một người đàn ông cảm thấy bạn đang hoàn toàn tập trung vào anh ấy, chàng sẽ có ấn tượng tốt hơn nhiều về bạn đấy.

Phụ nữ điềm đạm

Người phụ nữ điềm đạm càng nhìn càng thấy đẹp. Tâm lý học nhìn nhận rằng, người phụ nữ càng điềm tĩnh thì nội tâm càng bình hòa. Loại bình hòa trên phương diện cảm xúc cũng có tác dụng làm dịu thân thể.

Dù quyến rũ nhưng vẫn kín đáo

Đừng nghĩ cứ ăn mặc hở hang, thiếu vải là đàn ông sẽ thích. Với đàn ông, không phải phụ nữ ăn mặc thiếu vải, đồ hiệu sang trọng mới là thu hút nhất. Thật ra, quan trọng là phụ nữ biết mặc sao để dù kín đáo vẫn gợi cảm, dù không xa xỉ nhưng vẫn phô trương hết cái đẹp của mình. Đó mới là phụ nữ biết ăn mặc, biết khiến mình trở nên quyến rũ.

Phụ nữ tự tin

Người phụ nữ tự tin thường thường sẽ khiến người ta càng nhìn càng thấy thoải mái, càng nhìn càng thấy đẹp.

Người phụ nữ tự tin thường sẽ hiểu rõ mình đẹp ở đâu, và khéo léo vận dụng các phương tiện để hoàn thiện bản thân mình.

Cô nàng luôn tràn đầy năng lượng

Đàn ông thường cảm thấy khâm phục những người phụ nữ chăm chỉ. Hơn nữa, việc chia sẻ niềm đam mê của bản thân với người đàn ông mà bạn yêu sẽ khiến chàng có ấn tượng tốt hơn với bạn đấy.

Kiên định và độc lập

Phụ nữ độc lập như một vườn hoa có khung trời riêng, có hương thơm riêng biệt, không vì ai sinh sôi, cũng không vì ai ngát hương. Cũng chính vì vậy mà đàn ông càng muốn sở hữu, càng bị thu hút đến mơ mẩn. Hãy là người phụ nữ có cuộc sống mình mong muốn, làm điều mình thích, không ràng buộc, cũng không dựa dẫm ai. Có tiền của mình, không vì tiền đến với ai, cũng không vì tiền mà rời bỏ ai. Bạn càng độc lập, đàn ông càng muốn có được bạn.

Thực tế và tích cực

Phụ nữ sống đừng thực dụng nhưng nhất định phải thực tế. Đàn ông không thích phụ nữ quá lãng mạn, càng không thích kiểu phụ nữ tự tô hồng cuộc đời mình, họ muốn người phụ nữ sống thật nhất có thể.

Và hơn hết, hãy sống thật tích cực. Chính sự lạc quan, vui vẻ của bạn sẽ khiến mọi chàng trai đều phải ngoái nhìn!

Theo Một thế giới

Xem thêm:

5 dấu hiệu chàng say mê bạn như điếu đổ, chỉ muốn bên bạn mọi lúc mọi nơi

Nhận biết chàng đang say mê bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể