Phụ nữ khi kết hôn, có một thứ còn quý hơn chồng

Với người phụ nữ, khi còn trẻ, họ xem tình yêu và người yêu là nhất. Nhưng khi kết hôn rồi, người yêu trở thành chồng thì đó không còn là cả thế giới của người phụ nữ nữa. Thay vào đó là thiên thần nhỏ, mang nặng đẻ đau sau 9 tháng 10 ngày.

Như nhiều bà mẹ trẻ khác, Hoàng Mẫn (TP.HCM) hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng Coca trong sự khỏe mạnh, đáng yêu.

Từ đây, cuộc sống của mẹ đã có thêm sự hiện diện của con, một ngày mở mắt, mẹ sẽ nghĩ về con đầu tiên, lo lắng cho con đầu tiên. Cả thế giới của mẹ giờ nhỏ bé như lòng bàn tay thơm mùi sữa của con…

Bộ ảnh “Cảm ơn con đã đến bên mẹ” được Mẫn thực hiện cách đây không lâu. Đơn giản chỉ là những khoảnh khắc mẹ bồng con cười đùa nhưng đủ sức khiến người xem cảm thấy ấn tượng bởi thông điệp về tình mẫu tử.

Mẫn chia sẻ rằng, từ ngày có con, cô bận rộn hơn hẳn, vừa phải làm việc kiếm tiền, vừa lo việc nhà, vừa chăm con, tất nhiên là dành thời gian chia sẻ buồn vui với chồng nữa. Có ngày, Mẫn chỉ tranh thủ ngủ được vài tiếng đồng hồ.

Những vất vả, nhọc nhằn ấy được đổi lại bằng nụ cười và sức khỏe của cậu con trai bé bỏng, điều đó khiến người mẹ trẻ hạnh phúc không nói thành lời.

Nhìn con lớn khôn và khỏe mạnh từng ngày, lòng người mẹ không mong mỏi gì hơn. Với Mẫn, mọi vất vả, gian nan để đổi lấy nụ cười vui sướng của cậu con trai nhỏ là hoàn toàn xứng đáng.

Mẫn cười, chia sẻ rằng, giờ cậu con trai còn quý hơn chồng. Từ ngày có con, chồng của Mẫn vẫn dành thời gian để chăm sóc con cái cùng cô. Với Mẫn, đây là sự động viên vô cùng lớn lao.

Dù bận rộn với công việc và con cái, Mẫn vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân vào ngày cuối tuần. Sự trẻ trung vẫn luôn hiện hữu trên gương mặt của mẹ trẻ một con này.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết

Mẹo chọn mận Bắc ngon giòn, không hóa chất

Tuyệt chiêu làm đẹp da bằng nha đam tươi hiệu quả ngoài sức tưởng tượng