Phạm Băng Băng để lộ chân to, eo bánh mỳ

Được biết, hiện tại, Phạm Băng Băng đang bận rộn trên phim trường Tha sát. Đây là dự án phim mới nhất của Phạm Băng Băng. Trong phim, cô sẽ “cưa sừng làm nghé” vào vai một sinh viên thơ ngây, trong sáng. Vì ngoài đời tuổi thực của Phạm Băng Băng là 36 tuổi nên nhiều người cho rằng cô có phần hơi già nếu diễn vai này.

Phạm Băng Băng trên phim trường bộ phim mới.

Mới đây, một số hình ảnh trên phim trường của Tha sát vừa được đăng tải. Phạm Băng Băng xuất hiện với phong cách ăn mặc đơn giản, có phần quê mùa. Khác với hình ảnh sang chảnh trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng để lộ nhiều khuyết điểm. Không ngờ bạn gái Lý Thần lại có đôi chân to, vòng eo bánh mỳ.

Bạn gái Lý Thần sẽ vào vai sinh viên đại học.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng không còn phù hợp với vai diễn cô sinh viên mới 20 tuổi.

Người đẹp lộ đùi to…

… và vòng eo bánh mỳ.

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng bị chê bai vì để lộ làn da bắt đầu có dấu hiệu “lão hóa”. Gương mặt cô xuất hiện nhiều nếp nhăn, đôi mắt sưng. Phạm Băng Băng không còn phù hợp với hình ảnh một cô sinh viên đại học.

Một số hình ảnh khác của Phạm Băng Băng trên phim trường.

Cũng vì bận rộn trên phim trường với các dự án phim mới, có tin Phạm Băng Băng quyết định tạm hoãn đám cưới cuối năm nay với Lý Thần. Nhưng, đây chỉ là tin đồn chưa được cặp đôi chính xác thực. Các fan mong chờ thông tin mới nhất từ Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Theo Khám phá