Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau scandal gạ tình học trò

Sau gần một tuần im lặng trước những lời cáo buộc của học trò – biên đạo múa Phạm Lịch dành cho mình. Trưa nay, ngày 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về vụ việc gạ tình học trò. Theo đó, vì lý do bận công việc mà anh chưa thể lên tiếng ngay khi sự việc vừa xảy ra:

“Tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng ê-kip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau hơn 1 tuần im lặng.

Cũng như, trước những lời tố cáo của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa cùng gia đình sẽ đưa sự việc này ra toà để giải quyết:

“Tôi và ê-kip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng.” – Phạm Anh Khoa viết.

Trước đó, biên đạo múa Phạm Lịch liên tục tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa có những lời nói và hành động khiêu khích mình tại phòng tập riêng đặc biệt như chỉ mặc mỗi chiếc khăn tắm ra để gặp cô.

Phạm Lịch cũng đã liên hệ với vợ Phạm Anh Khoa – chị Thuỳ Trang để nói rõ vấn đề, tuy nhiên chỉ nhận được sự dửng dưng bởi chính vợ Phạm Anh Khoa cũng quá rõ về tính cách của chồng.

Liên tục lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa, không ít người nghi ngờ mục đích của Phạm Lịch là dựa hơi để nổi tiếng. Tuy nhiên, Phạm Lịch cho viết: “Tôi muốn thể hiện thái độ rõ ràng, rằng hành vi như thế phải dừng lại và không được chấp nhận. Tôi cũng mong những người khác nếu hợp tác với anh Khoa sẽ có sự đề phòng”.

Hiện sự việc chưa rõ thực hư ra sao, tuy nhiên phía Phạm Anh Khoa cũng đang rất muốn đưa sự việc ra toà.

Theo Khám phá