Nữ sinh bán “cái ngàn vàng” 33 tỷ đồng cho ông chủ ngân hàng và cái kết bất ng

Cô sinh viên Jasmine, 20 tuổi, sống tại Paris, Pháp, đã quyết định bán trinh tiết để nhận lại 1,2 triệu euro (khoảng gần 33 tỷ đồng) với mục đích có tiền đi du lịch khắp thế giới và thành lập công ty riêng.

Cô gái Jasmine quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình.

Đối tượng của Jasmine là một ông chủ ngân hàng phố Wall thành đạt đến từ New York. Ông này đã đánh bại hai đối thủ cạnh tranh, một DJ Los Angeles đã ra giá 900.000 euro (hơn 24 tỷ đồng) và một đại gia bất động sản từ Munich đã ra giá 600.000 euro (hơn 16 tỷ đồng).

Jasmine là một cô gái có ngoại hình khá xinh xắn với mái tóc nâu, mắt nâu và thân hình gợi cảm. Cô nàng tiết lộ, bản thân không hề hối hận khi trao đi lần đầu tiên của mình.

Cô gái có ngoại hình khá xinh đẹp.

Jasmine nói: “Hầu hết mọi người đều hối hận và muốn được làm lại, nhưng tôi hạnh phúc vì đã bán trinh tiết của mình. Ban đầu, tôi có một chút lo lắng nhưng cuối cùng, tôi thực sự thích anh ấy. Anh ấy là một quý ông lịch lãm và chăm sóc tôi rất tốt. Chúng tôi có thể sẽ hẹn hò với nhau lần nữa”.

“Còn quá sớm để nói về tình yêu nhưng chúng tôi cảm thấy thích nhau. Tôi hạnh phúc vì đã tìm được một người đàn ông như vậy để trao gửi lần đầu. Anh ấy thông minh, thành công và lớn tuổi đúng với gu của tôi. Có thể chúng tôi sẽ cùng nhau đi du lịch khắp thế giới”, Jasmine nói thêm.

Jasmine không hề hối hận với quyết định của mình.

Ngoài ra, cô nữ sinh cũng không ngại giấu giếm bạn bè và gia đình. Cô nói rằng, họ đều tôn trọng quyết định của cô.

Cô gái chia sẻ thêm: “Kế hoạch của tôi là sau khi kết hôn mới trao đi lần đầu. Sự trinh tiết có ý nghĩa lớn với tôi, nhưng tôi và gia đình có rất nhiều chi phí. Những chi phí này bao gồm một ngôi nhà, một chiếc xe hơi, tất cả đều đắt tiền. Thêm vào đó, tôi muốn được đi du lịch vòng quanh thế giới có thành lập công ty riêng. Đó là lý do tôi quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình”.

Theo Khám phá